Abelssoft PC Fresh 2022 v8.03.11 – Tăng tốc và tối ưu hóa Windows

10 0

Abelssoft PC Fresh 2022 v8.03.11 – Tăng tốc và tối ưu hóa Windows

Abelssoft PC Fresh 2022 là một công cụ mạnh mẽ, độc đáo để tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn. Cho phép bạn tùy chỉnh PC của mình theo cách các chuyên gia thực hiện, cải thiện hiệu suất, thay đổi cài đặt ẩn, tối ưu hóa khởi động máy tính, thay đổi giao diện hệ điều hành của bạn và hơn thế nữa. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể tinh chỉnh hệ điều hành của mình, làm sạch nó khỏi các mảnh vụn khác nhau, tăng tốc công việc của nó và hơn thế nữa.

Tối ưu hóa khởi động
Một mô-đun đặc biệt trong PC Fresh từ danh sách khởi động của tất cả các ứng dụng cho phép bạn vô hiệu hóa mọi thứ không đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hưởng lợi từ các trải nghiệm khác nhau
Trong trường hợp cấu hình dịch vụ và các chương trình khởi động, PC Fresh sẽ giúp đưa ra các đề xuất. Ngoài ra, bạn có thể hưởng lợi từ trải nghiệm của những người dùng khác vì PC Fresh hiển thị các đề xuất của họ.

Các yêu cầu đã được xác định thông qua các cuộc phỏng vấn
PC Fresh đang tiến hành một cuộc phỏng vấn để xác định các yêu cầu hệ điều hành của bạn. Do đó, chỉ những đề xuất được đưa ra sẽ giúp đáp ứng yêu cầu của bạn.

Cài đặt hệ thống riêng lẻ
Tùy chỉnh mô-đun cung cấp quyền truy cập vào một số lượng lớn các cài đặt ảnh hưởng đến giao diện và hành vi của hệ thống. Chúng có thể được tùy chỉnh riêng lẻ.

Giám sát các dịch vụ Windows
Đây là các chương trình hệ thống chạy yên tĩnh trong nền. Với PC Fresh, tất cả các dịch vụ đang chạy đều được hiển thị và có thể đóng lại khi cần.

Disk Setup
Hai mô-đun trong PC Fresh có sẵn để chống phân mảnh đĩa cứng của bạn và tìm kiếm dung lượng ổ đĩa bị lãng phí.

Bộ chỉnh bộ nhớ và thông tin hệ thống
Tối ưu hóa bộ nhớ giúp giải phóng bộ nhớ được sử dụng không cần thiết.

Power Now! -Mode
Bất cứ khi nào bạn cần thêm năng lượng, hãy bật chế độ này và đạt được hiệu suất tối đa. Tất cả các dịch vụ không cần thiết sẽ bị vô hiệu hóa.

Tải về Abelssoft PC Fresh 2022 v8.03.11

 

Rate this post

Related Post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *