Acronis Cyber Protect Home Office Build 40901 Bootable ISO

Acronis Cyber Protect Home Office Build 40901 Bootable ISO

Acronis Cyber ​​Protect Home Office (trước đây là Acronis True Image) là giải pháp bảo vệ mạng cá nhân toàn diện. Nó kết hợp các khả năng an ninh mạng tiên tiến với các bản sao lưu dữ liệu tốt nhất của chúng tôi. Để bảo vệ thiết bị cá nhân và bản sao lưu của người dùng khỏi các mối đe dọa mạng ngày nay. Mục đích của nó là để bảo vệ hệ thống khỏi ransomware. hoặc một loại virus ransomware nguy hiểm Và nó cho phép người dùng sao lưu và khôi phục các tập tin hoặc toàn bộ hệ thống từ kho lưu trữ sao lưu đã tạo trước đó. Có thể trích xuất các tập tin từ bản sao lưu đám mây của bạn Dù bạn ở đâu, trên bất kỳ thiết bị nào, hãy quản lý sao lưu từ xa, đồng bộ hóa và chia sẻ tệp an toàn. Giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng tính năng sao lưu và bảo mật dễ sử dụng, nhanh chóng và đáng tin cậy. 

Acronis Cyber ​​Protect Home Office là chương trình sao lưu và chống phần mềm độc hại được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng. Với các tính năng đa dạng và toàn diện Điều này cho phép chương trình bảo vệ dữ liệu của bạn một cách hiệu quả.

Tính năng nổi bật của chương trình Acronis CyberProtect Home Office

  • Sao lưu mọi định dạng dữ liệu:  Chương trình Acronis Cyber ​​Protect Home Office có thể sao lưu mọi định dạng dữ liệu. Bao gồm các tệp tài liệu, hình ảnh, video, email, các chương trình khác nhau và cài đặt hệ thống.
  • Sao lưu toàn bộ hệ thống  Chương trình Acronis Cyber ​​​​Protect Home Office có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu hệ thống. Điều này cho phép bạn khôi phục hệ thống của mình về trạng thái ban đầu nếu điều bất ngờ xảy ra.
  • Sao lưu từng tập tin  Acronis Cyber ​​​​Protect Home Office có thể sao lưu từng tập tin. Điều này cho phép bạn chọn chỉ sao lưu các tập tin bạn muốn.
  • Bảo vệ dữ liệu khỏi phần mềm độc hại:  Acronis Cyber ​​​​Protect Home Office có hệ thống chống phần mềm độc hại mạnh mẽ. Có thể nhanh chóng phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại
  • Phục hồi dữ liệu nhanh  Acronis Cyber ​​​​Protect Home Office có thể khôi phục dữ liệu nhanh chóng. Nó cho phép bạn truy cập thông tin của bạn ngay khi bạn cần.

Acronis Cyber ​​Protect Home Office là một chương trình sao lưu và chống phần mềm độc hại mạnh mẽ. Có thể bảo vệ thông tin của bạn một cách toàn diện Thích hợp cho người dùng phổ thông muốn bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình sao lưu dữ liệu và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại thì Acronis Cyber ​​Protect Home Office là một lựa chọn thú vị khác không nên bỏ qua.

Đặc trưng:

Truy cập mọi nơi
Truy xuất mọi tệp từ bản sao lưu đám mây của bạn, mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Quản lý sao lưu từ xa. Tận hưởng đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin an toàn.

Các biện pháp bảo vệ sáng tạo
Giải pháp sao lưu cá nhân duy nhất sử dụng AI để ngăn chặn phần mềm tống tiền và tấn công tiền điện tử trong thời gian thực. Cung cấp công chứng dữ liệu blockchain.

Tầm nhìn nâng cao
Cách chúng ta truy cập và sử dụng dữ liệu liên tục thay đổi, cũng như các mối đe dọa đối với dữ liệu đó. Sự bảo vệ của bạn cũng phải phát triển. Với hơn 100 cải tiến và tính năng mới, Acronis True Image 2020 giúp bạn luôn cập nhật.

Bảo vệ kép tự động
Sao lưu cục bộ đồng thời sao chép nó trên đám mây để bạn luôn có bản sao an toàn bên ngoài trang web để khôi phục.

Trung tâm Thông báo Khay
Các thông báo được đẩy vào khay máy tính để bàn của bạn cho phép bạn theo dõi trạng thái của các bản sao lưu để bạn có thể nhanh chóng phản hồi mọi vấn đề.

Quản lý nguồn tùy chỉnh
Tránh làm hao pin bằng cách quản lý hiệu quả các bản sao lưu máy tính xách tay. Đặt mức năng lượng tối thiểu hoặc chặn các bản sao lưu bằng nguồn pin.

Sao lưu trên Chọn Wi-Fi
Nơi bạn sao lưu là lựa chọn của bạn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tránh các kết nối có đồng hồ đo và mạng công cộng khiến dữ liệu gặp rủi ro.

Khôi phục đám mây được cải tiến
Tận hưởng hiệu suất nhanh hơn và trải nghiệm trực quan hơn. Cải tiến để điều hướng dễ dàng hơn.

Bảo vệ hiệu quả, tất cả trong một
Sử dụng nhiều giải pháp để bảo vệ dữ liệu của bạn? Sau đó, bạn đang phải trả nhiều tiền hơn cho một sự chắp vá tạo ra những khoảng trống trong hàng phòng ngự của bạn. Acronis True Image 2020 mang đến sức mạnh tích hợp, với các tính năng quản lý, bảo vệ dữ liệu và an ninh mạng mà bạn kiểm soát từ một bảng điều khiển trực quan duy nhất.

Sao lưu linh hoạt
những gì bạn muốn, theo cách bạn muốn bằng các công cụ như tạo ảnh phản chiếu, sao lưu cấp tệp/thư mục, sao chép ổ đĩa hoạt động, sao lưu Office 365 từ đám mây sang đám mây, lập lịch dựa trên sự kiện, sao lưu liên tục và sao chép tự động sao lưu cục bộ trên đám mây.

Kiểm soát linh hoạt
nơi bạn lưu trữ dữ liệu của mình, cho dù dữ liệu đó cục bộ trên ổ cứng ngoài, thư mục mạng hay thiết bị NAS, bên ngoài trang web trên đám mây hay kết hợp để đảm bảo bảo vệ toàn diện. Phê duyệt các mạng Wi-Fi cụ thể để tránh các sự cố tiềm ẩn.

Trực quan
Biết mọi thứ về bản sao lưu của bạn trong nháy mắt. Theo dõi trạng thái sao lưu bằng thông báo đẩy tới khay máy tính để bàn của bạn. Xem kích thước tệp, tốc độ sao lưu và hiển thị mã màu của loại dữ liệu được lưu trữ bằng bảng điều khiển trực quan của chúng tôi.

Và hơn thế nữa.

Có gì mới

Download Acronis Cyber Protect Home Office Build 40901 Bootable ISO

Pass: sbz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *