[email protected] Data Studio 18.0.0 (x64 ) + WinPE – Sao lưu và khôi phục

220 0

[email protected] Data Studio 18.0.0 (x64 ) + WinPE – Sao lưu và khôi phục

Tải về  [email protected] Data Studio 18.0.0 (x64 ) + WinPE gồm 12 công cụ đĩa trong một gói! Bạn cần sao lưu và khôi phục đĩa, khôi phục tài liệu và ảnh đã xóa, xóa đĩa an toàn, theo dõi tình trạng ổ cứng hoặc thậm chí sửa chữa PC khi Windows không thể khởi động bình thường? Active @ Data Studio là một tập hợp các ứng dụng máy tính để bàn và một đĩa CD / DVD hoặc USB có thể khởi động để khởi động bất kỳ hệ thống nào vào Môi trường Khôi phục Windows.

Active @ Boot Disk
Hệ điều hành máy tính hoàn chỉnh và hoạt động trên đĩa CD / DVD / USB. Cung cấp toàn quyền truy cập vào cả PC không khởi động được và cung cấp nền tảng cho các công cụ khôi phục dữ liệu.

Active @ KillDisk
Phá hủy tất cả dữ liệu trên Đĩa cứng, Đĩa thể rắn (SSD) và ổ USB và Thẻ nhớ, loại trừ mọi khả năng khôi phục dữ liệu tệp và thư mục đã xóa. Hỗ trợ US DoD 5220.22-M và hơn 20 tiêu chuẩn khử trùng dữ liệu quốc tế. Phần mềm hình ảnh

Active @ Disk Image
Disk tạo bản sao chính xác của bất kỳ đĩa PC nào (HDD, SSD, USB, CD, DVD, Blu-ray, v.v.) và lưu trữ nó vào một thư mục. Hình ảnh đĩa có thể được sử dụng để sao lưu, nâng cấp PC hoặc mục đích sao chép đĩa.

Active @ File Recovery

Công cụ hiệu quả và dễ sử dụng để khôi phục các tệp bị xóa hoặc bị mất, ổ đĩa bị hỏng hoặc được định dạng lại, ngay cả khi PC của bạn không khởi động. Bao gồm trình chỉnh sửa đĩa nâng cao và phương thức khởi tạo lại RAID Ảo để khôi phục các mảng đĩa RAID bị hỏng.

Active @ Partition Recovery
Dễ dàng phát hiện và phục hồi các phân vùng bị xóa gần đây. Tính năng quét cấp thấp nâng cao có thể phát hiện các phân vùng đã bị xóa cách đây khá lâu, ngay cả khi bạn đã tạo mới và thậm chí đã định dạng chúng.

Active @ UNDELETE
Khôi phục các tệp đã xóa và khôi phục các phân vùng đã xóa từ nhiều hệ thống tệp như FAT, NTFS, NTFS + EFS, MacOS HFS +, Linux ext2, ext3, ext4, Unix UFS. Các thuật toán quét nâng cao giúp khôi phục tệp ngay cả từ những đĩa bị hỏng nặng.

Active @ Password Changer
Đặt lại mật khẩu người dùng cục bộ và thuộc tính tài khoản trên hệ thống Windows trong trường hợp mật khẩu của Quản trị viên bị quên, bị mất hoặc tài khoản người dùng bị khóa, vô hiệu hóa hoặc khóa.

Active @ Partition Manager
Tạo, xóa, định dạng và đặt tên cho các phân vùng trên máy tính của bạn mà không cần tắt hệ thống.

Active @ Disk Monitor
Kiểm tra và theo dõi tình trạng ổ đĩa của bạn để tránh mất dữ liệu bằng Công nghệ Báo cáo và Phân tích Tự Giám sát (SMART). Phát hiện các thành phần xấu trên bề mặt đĩa bằng cách chạy Quét đĩa nâng cao.

Active @ Disk Editor
Công cụ nâng cao để xem và chỉnh sửa dữ liệu thô (các cung) trên đĩa cứng vật lý. Kiểm tra cấu trúc tệp và chỉnh sửa dữ liệu trực tiếp trong ổ đĩa, phân vùng và tệp.

Active @ CD / DVD Data Burner
Phần mềm kiểu hộp thoại để ghi các đĩa Data CD / DVD / Blu-ray. Các tham số dòng lệnh được hỗ trợ để tự động hóa quá trình ghi dữ liệu.

Active @ ISO Manager
Tạo hình ảnh ISO ISO 9660 / Joliet từ CD / DVD-ROM hiện có hoặc từ một tập hợp các tệp và thư mục hiện có.
LƯU Ý KHI PHÁT HÀNH Yêu cầu hệ thống:
– Windows XP SP3 / 7/8 / 8.1 / 10/11
– Windows Server 2003 / Server 2008 / Server 2012 / Server 2016

Cách kích hoạt:

– Cài đặt chương trình.

– Thay thế FIX trong thư mục chương trình:

C: \ Program Files \ LSoft Technologies \ Active @ Data Studio

– Điều quan trọng là bạn phải chặn chương trình cho cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi bằng tường lửa. KHÔNG cập nhật nó.

Tải về [email protected] Data Studio 18.0.0 (x64 ) + WinPE

 


Tải về [email protected] UNDELETE Ultimate 18.0.09 + WinPE – Khôi phục dữ liệu=================================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại."

"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ...

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận