ADSR Drum Machine 1.1.0 – Giả lập trống ảo cho hệ thống âm thanh

12 0

ADSR Drum Machine 1.1.0 – Giả lập trống ảo cho hệ thống âm thanh

ADSR Drum Machine là một trình lấy mẫu trống ảo mới mà bạn có thể tạo nhiều nhịp một cách dễ dàng – cả dưới dạng plug-in trong DAW của bạn và ngoại tuyến. Ngoài các miếng đệm có thể chỉ định, bạn có quyền truy cập vào các hiệu ứng, bộ tạo tuần tự và bộ trộn. Chức năng chia nhỏ cho phép bạn tạo thiết kế âm thanh sáng tạo. Tất nhiên, một số mẫu là một phần của gói tổng thể.

ADSR Drum Machine cung cấp cho bạn 16 miếng đệm. Bạn phát các mẫu của mình trên chúng, mà bạn tải bằng cách kéo và thả hoặc thông qua trình duyệt được tích hợp sẵn – biểu tượng khối lập phương cung cấp một nhiệm vụ ngẫu nhiên. Chức năng sặc rất quan trọng để tạo ra các rãnh tốt vì nó tắt tiếng từng trống riêng lẻ.

Thiết kế dễ sử dụng của nó bao gồm 16 miếng đệm + Trình duyệt theo thẻ, Âm thanh & FX, bộ thu âm và bộ trộn. Trực quan, Vui nhộn & Chức năng, chúng tôi đã tối ưu hóa mọi tab để giúp bạn tiết kiệm thời gian và sự thất vọng.

Xử lý tích hợp mạnh mẽ cung cấp các cấp độ kiểm soát mới, giúp bạn tự do và tự tin thể hiện ý tưởng nhịp nhàng của mình. Một phong bì 3 giai đoạn, mỗi nốt cao độ và xử lý đa kênh đệm đặt ra một tiêu chuẩn mới để điều chỉnh bộ trống của bạn trước và khi bạn bắt đầu chơi.

Nó cho phép bạn chia mọi mẫu trên mỗi bảng thành hai phần. Đạt được mức độ khéo léo mà bạn đã dành hàng giờ trong DAW của mình để đạt được trong vài phút. Với một cú nhấp chuột, tách phần thoáng qua và phần nội dung thành hai kênh, mỗi kênh có chuỗi FX độc đáo. Không hy sinh gì, kiểm soát âm thanh và khuếch đại tác động.

Các tính năng của Máy trống ADSR

  • Chuyển nhượng Easy Pad: kéo và thả, chọn qua trình duyệt hoặc ném xúc xắc
  • Đầu vào Midi: Các kênh Omni, Ghi chú đặt trước, quãng tám cơ bản có thể di chuyển
  • Điều chỉnh cao độ trên mỗi pad với bộ chỉnh quang phổ trực quan
  • Phong bì 3 giai đoạn (Tạm thời – Giữ – Phân rã) được điều chỉnh cho trống và bộ gõ
  • Bốn nhóm sặc
  • Tấm tách: xử lý các kênh thoáng qua và kênh nội dung riêng biệt, mỗi kênh có một làn FX tùy chỉnh
  • FX: Điêu khắc âm thanh của bạn và tạo ra tác động
  • Sequencer: Trình tự, lặp lại, cuộn & ngẫu nhiên hóa
  • Mixer: Kết thúc mỗi nhịp bằng một bản nhạc nhịp điệu được đánh bóng hoàn hảo

Tải xuống ADSR Drum Machine 1.1.0

 

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận