Advanced System Repair Pro 1.9.7.9 – Trình dọn dẹp, sửa chữa, tối ưu hóa và tăng tốc PC

118 0

Advanced System Repair Pro 1.9.7.9 – Trình dọn dẹp, sửa chữa, tối ưu hóa và tăng tốc PC

Tải xuống Advanced System Repair Pro cho Windows PC mang đến cho bạn tất cả các công cụ bạn cần trong một chương trình để dọn dẹp, sửa chữa, bảo vệ, tối ưu hóa và tăng cường PC của bạn!

Advanced System Repair Pro 1.9.7.9 – Trình dọn dẹp, sửa chữa, tối ưu hóa và tăng tốc PC

Tính năng đa quét Advanced System Repair Pro sẽ quét và phân tích máy tính của bạn một cách thông minh trong vài phút và cung cấp cho bạn kết quả hoàn chỉnh, chi tiết, có tổ chức.

Bắt đầu với bản quét miễn phí từ Advanced System Repair. Bạn sẽ ngay lập tức tìm ra các vấn đề gốc ảnh hưởng đến hiệu suất máy của bạn. Chương trình này bao gồm mọi thứ bạn cần để giữ cho PC của mình hoạt động như mới.

Tổng quan về các tính năng của Advanced System Repair Pro

  • Tất cả các công cụ để thực hiện đơn giản và dễ dàng! Nó giống như có một kỹ thuật viên chuyên nghiệp chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Tắt các ứng dụng nền đang tiêu hao hệ thống của bạn.
  • Tìm và loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại có hại bao gồm trojan, sâu, bot, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, PUP và hơn thế nữa!
  • ASR sẽ phân tích toàn bộ hệ thống và cài đặt của bạn để điều chỉnh PC của bạn hoạt động với hiệu suất tối đa.
  • Giữ cho máy tính của bạn không bị lộn xộn không cần thiết cũng giúp máy tính của bạn có tuổi thọ cao hơn. Giống như bất kỳ máy móc nào khác, nếu bạn giữ nó sạch sẽ và chăm sóc nó, nó sẽ phục vụ bạn lâu hơn!
  • Với một cú nhấp chuột đơn giản, nó tăng tốc PC của bạn bằng cách tập hợp các tệp bị phân mảnh trên máy của bạn và sắp xếp chúng hiệu quả hơn.
  • Bộ quyền riêng tư tất cả trong một để Làm sạch Đường đi & Bảo vệ Quyền riêng tư của Bạn! Làm cho máy tính của bạn an toàn, bảo mật và hiệu quả hơn!
  • Theo thời gian, khi bạn cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng, sổ đăng ký có thể trở nên lộn xộn với các mục cũ và cài đặt bị hỏng, có thể dẫn đến treo chương trình, thông báo khó chịu và làm chậm máy tính.

Tải về Advanced System Repair Pro 1.9.7.9 

Pass giải nén baominh.tech

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Related Post

Để lại bình luận