Đang tải, vui lòng chờ,,,

Aiseesoft Data Recovery 1.3.8 – Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa mạnh mẽ

17 0

Aiseesoft Data Recovery 1.3.8 – Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa mạnh mẽ

Aiseesoft Data Recovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và an toàn. Nó có thể giúp bạn khôi phục hầu hết các tệp đã xóa / bị mất như ảnh, tài liệu, email, âm thanh, video và hơn thế nữa từ máy tính, ổ cứng, ổ flash, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, v.v. Cho dù bạn bị mất dữ liệu do xóa đơn giản, phân vùng bị định dạng, sự cố ổ cứng, máy tính bị hỏng hoặc các lý do khác, phần mềm khôi phục tệp này luôn có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Các thiết bị có thể khôi phục bị
xóa nhầm các tệp quan trọng? Mất dữ liệu do máy tính bị rơi? Bất kể bạn đang ở trong tình huống nào, phần mềm tuyệt vời này sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu bị xóa, định dạng hoặc bị mất.

Dữ liệu có thể khôi phục Aiseesoft Data Recovery có thể giúp bạn khôi phục bất kỳ loại dữ liệu nào, chẳng hạn như hình ảnh, tài liệu, âm thanh, video, email, v.v.

Khôi phục dữ liệu trong mọi tình huống

Nhiều lý do có thể gây mất dữ liệu trên máy tính của bạn, chẳng hạn như máy tính bị tắt đột ngột, máy tính bị treo, ổ đĩa bị định dạng không chính xác, hoạt động không mong muốn, xóa phân vùng, vi rút tấn công, v.v.

Khôi phục tệp đã xóa: nếu bạn xóa nhầm dữ liệu quan trọng và dọn sạch thùng rác hoặc xóa thông qua “Shift + Delete”, bạn sẽ không thể khôi phục dữ liệu đó từ thùng rác.

Khôi phục ổ cứng: Ổ cứng RAW, phân vùng RAW, hệ thống dữ liệu bị hỏng hoặc mất phân vùng, các tệp của bạn có thể không truy cập được, bị ẩn hoặc bị hỏng.

PC Disaster Recovery: Hệ điều hành Windows gặp sự cố và khởi động, bạn sẽ mất rất nhiều tệp sau khi cài đặt lại hệ thống Windows của mình.

Phục hồi phân vùng: Đĩa bị treo, sao chép không đúng cách, cài đặt lại hệ thống, vi rút ổ cứng tấn công và nhiều hơn nữa cũng sẽ gây ra mất dữ liệu.

Aiseesoft Data Recovery có khả năng hoàn tất quá trình quét dữ liệu một cách nhanh chóng. Nó cung cấp tính năng “Quét sâu” để đảm bảo rằng tất cả các tệp đã xóa đều được tìm kiếm. Hơn nữa, nếu bạn quan tâm đến sự an toàn của dữ liệu quan trọng của mình, công cụ khôi phục tệp này cũng có thể là lựa chọn hàng đầu của bạn. Khi bạn lấy lại hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu hoặc email bị mất, nó sẽ không lưu trữ dữ liệu trên máy chủ của nó. Phục hồi dữ liệu đáng tin cậy này đảm bảo bảo mật dữ liệu.

Tải xuống Aiseesoft Data Recovery 1.3.8

Pass giải nén file là baominh.tech

 =================================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là phanmemmaytinh.net hoặc baominh.tech

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại."

"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận