Autodesk AutoCAD 2023.0.1 (x64) – Thiết kế kỹ thuật CAD 2D/3D

75 0

Autodesk AutoCAD 2023.0.1 (x64) – Thiết kế kỹ thuật CAD 2D/3D

Autodesk AutoCAD 2023 là chương trình vẽ thiết kế 2D và 3D hàng đầu thế giới, với các công cụ sẽ giúp bạn nhanh chóng chia sẻ ý tưởng và trình bày tác phẩm của mình ở định dạng 2D và 3D. Kích thước Với hơn 1.000 lệnh, AutoCAD mang lại sự linh hoạt tuyệt vời trong thiết kế. bởi vì các biến có thể được thiết lập AutoCAD cũng là một chương trình được sử dụng rộng rãi và được ứng dụng rõ ràng trong thiết kế kiến ​​trúc, kỹ thuật, khảo sát, thiết kế nội thất, bản đồ, thiết kế sản phẩm và cơ khí, v.v.

Tải về Autodesk AutoCAD 2023 – Công cụ thiết kế kỹ thuật CAD 2D/3D

AutoCAD là một chương trình thiết kế hiệu quả các tòa nhà, mô hình và các đối tượng khác ở dạng 2D hoặc 3D. Thích hợp cho các kiến ​​trúc sư và sinh viên muốn thiết kế các tòa nhà hoặc mô hình. để tính toán ngân sách ban đầu Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian.

AutoCAD lý tưởng cho các bản vẽ 2D và 3D, đồng thời có thể được tùy chỉnh cho hầu hết mọi khía cạnh của quá trình thiết kế. Nó cũng có thể chỉ định các chức năng khác nhau. nhanh chóng và dễ dàng Có thể tạo và chỉnh sửa các tệp DWG một cách nhanh chóng. bằng chương trình AutoCAD Được sử dụng bởi các kiến ​​trúc sư và sinh viên, nó đi kèm với một giao diện đơn giản. với nhiều công cụ và chức năng thiết kế mạnh mẽ

Đặc trưng AutoCAD 2023

 • Thông tin chi tiết của tôi – Hoàn thành dự án của bạn nhanh hơn với các mẹo và tính năng hữu ích từ Thông tin chi tiết của tôi.
 • Đánh dấu Nhập và Hỗ trợ Đánh dấu – Nhập phản hồi từ giấy hoặc PDF và tự động thêm các thay đổi mà không làm thay đổi bản vẽ hiện có của bạn.
 • Chia sẻ – Gửi bản sao có kiểm soát của bản vẽ của bạn cho đồng đội và đồng nghiệp để xem hoặc chỉnh sửa từ mọi nơi
 • Đếm – Tự động đếm khối hoặc hình học bằng lệnh COUNT
 • Cửa sổ nổi – Hiển thị các cửa sổ vẽ cạnh nhau hoặc trên nhiều màn hình, trong cùng một phiên bản của AutoCAD.
 • AutoCAD mọi lúc, mọi nơi – Tạo, chỉnh sửa và xem các bản vẽ CAD bằng trình duyệt sử dụng ứng dụng web AutoCAD hoặc ứng dụng AutoCAD dành cho thiết bị di động.
 • Lịch sử bản vẽ – So sánh các phiên bản trước đây và hiện tại của một bản vẽ để xem quá trình phát triển công việc của bạn.
 • Đẩy tới Tài liệu Autodesk – Đẩy các bản vẽ CAD của bạn dưới dạng PDF trực tiếp sang Tài liệu Autodesk từ AutoCAD.
 • Bảng khối – Xem và truy cập các khối của bạn từ AutoCAD một cách nhanh chóng trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng web AutoCAD.
 • Và hơn thế nữa.

Có gì mới trong AutoCAD 2023? :

Tải về Autodesk AutoCAD 2023.0.1 (x64)

Pass giải nén file là sbz

Liên kết tải về sử dụng chỉ mục đích dùng thử hoặc giáo dục, không thương mại hóa, nếu sử dụng mục đích thương mại vui lòng mua sản phẩm theo liên kết bên dưới.

 • Mua ngay sản phẩm tại : https://www.autodesk.com/products/autocad/overview?term=1-YEAR&tab=subscription

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận