CorelDRAW Technical Suite 2022 v24.2.0.443 – Thiết kế đồ hoạ kỹ thuật

26 0

CorelDRAW Technical Suite 2022 v24.2.0.443 – Thiết kế đồ hoạ kỹ thuật

CorelDRAW Technical Suite 2022 cho phép bạn tạo hướng dẫn lắp ráp chi tiết, hướng dẫn sử dụng phức tạp, tài liệu nhiều mặt và hơn thế nữa. Đạt được năng suất vượt trội với các tính năng mới, tầm cỡ để tăng tốc hiệu quả và nhận được hỗ trợ đầy đủ cho các tiêu chuẩn kỹ thuật để xuất bản, chia sẻ hoặc in với phần mềm phác thảo và minh họa kỹ thuật mở rộng này.

CorelDRAW Technical Suite 2022 cung cấp một loạt các công cụ thiết kế và minh họa chính xác để tạo tài liệu kỹ thuật chi tiết với thông số kỹ thuật chính xác. Tận hưởng quy trình làm việc liền mạch từ mở tệp nguồn 2D và 3D, ảnh, tài liệu và dữ liệu, đến sản xuất và xuất bản thông tin liên lạc kỹ thuật.

Các tính năng của CorelDRAW Technical Suite

  • Chia sẻ khái niệm của bạn với người đánh giá của bạn, mời họ xem, chú thích và nhận xét trực tiếp trên tệp thiết kế CorelDRAW của bạn bằng CorelDRAW.app.
  • Thực hiện thay đổi thiết kế không thể dễ dàng hơn, với phản hồi từ một hoặc nhiều người đóng góp, tất cả ở một nơi, tập tin làm việc của bạn.
  • Tiết kiệm thời gian với chế độ vẽ đường kẻ dày và mỏng mới bằng cách tự động điều chỉnh trọng lượng đường thẳng trên các đường cong, hình chữ nhật, hình elip, v.v.
  • Khi thêm halos trên các dòng, hãy tận hưởng khả năng mới để khóa tỷ lệ giữa chiều rộng phác thảo và chiều rộng quầng của bạn để chia tỷ lệ liền mạch.
  • Sử dụng công cụ Callless Legless mới khi bạn muốn thêm một chú thích không cần đường dẫn để tạo khoảng cách với phần đó.
  • Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động áp dụng các điểm nóng và thông tin đối tượng trên bảng chú thích khi bạn vẽ chúng và đính kèm chú thích vào các nhóm lồng nhau.
  • Tận hưởng khả năng mới để đính kèm thông tin đối tượng vào các biểu tượng.
  • Tính năng Wrap mới trong Corel DESIGNER 2020 giúp cho việc bọc chính xác một vật thể xung quanh một hình trụ một cách nhanh chóng và dễ dàng, giống như thêm nhãn vào chai.
  • Tận hưởng cấu trúc đối tượng đơn giản hóa cho chế độ xem 3D đã nhập trong Corel DESIGNER.

Download CorelDRAW Technical Suite 2022 v24.2.0.443

Pass giải nén file là sbz

 

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận