Đang tải, vui lòng chờ,,,

Folder Colorizer 2.3.8 – Phần mềm thay đổi màu sắc thư mục cho Windows 10

49 0

Folder Colorizer 2.3.8 – Phần mềm thay đổi màu sắc thư mục cho Windows 10

Việc tổ chức các thư mục trong Windows dựa trên mã màu có thể giúp bạn thay đổi cách quản lý các tập tin của mình một cách tốt nhất.

Các mã màu thư mục giúp bạn tránh được sự xáo trộn và nhầm lẫn giữa các thư mục. Với các chương trình dưới đây, bạn có thể tùy biến màu sắc cho các thư mục có sẵn cho hệ thống Windows 10 của bạn.

Folder Colorizer

Folder Colorizer 2.3.8 là phần mềm thay đổi màu sắc cho biểu tượng thư mục mặc định của Windows, với rất nhiều tùy chọn màu độc đáo, giúp bạn làm mới máy tính của mình và quản lý các thư mục dễ dàng hơn.

Folder Colorizer được tạo ra bởi Softorino, là một chương trình đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt chương trình, nó sẽ đi kèm với các chương trình bloatware, do đó người dùng cần phải bỏ chọn trước các hộp kiểm.

Màu vàng là màu mặc định của các biểu tượng thư mục trong Windows. Khi bạn muốn đánh dấu một thư mục đặc biệt được lưu cùng một nơi thì cách duy nhất là sử dụng một icon khác. Tuy nhiên nhiều lúc như vậy mất đi tính thẩm mỹ, có một giải pháp cho bạn đó là thay đổi màu vàng mặc định bằng một màu sắc khác để làm nổi bật thư mục cần lưu tâm bằng cách sử dụng Folder Colorizer.

Tính năng chính của phần mềm đổi màu thư mục Folder Colorizer

  • Thay đổi màu icon thư mục trên Windows
  • Nhiều màu sắc để lựa chọn, tùy chỉnh
  • Tích hợp trực tiếp vào menu ngữ cảnh
  • Đổi màu thư mục với vài cú nhấp chuột
  • Hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng

Sau khi cài đặt, bạn sẽ không tìm thấy giao diện người dùng của Folder Colorizer như các phần mềm khác. Ứng dụng được tích hợp trực tiếp vào menu chuột phải, muốn đổi màu sắc của thư mục nào, bạn chỉ cần nhấp chuột phải lên thư mục đó, lựa chọn màu sắc yêu thích là được.

Bên cạnh một số màu sắc mặc định như vàng, đỏ, tím, xanh nước biển, bạn có thể nhấp vào Colors với bảng điều khiển màu sắc để chỉnh và thêm những màu sắc phù hợp, loại bỏ những màu bạn không thích.

Nếu muốn hoàn nguyên biểu tượng thư mục về màu sắc mặc định ban đầu, chỉ cần nhấp chuột phải chọn Colorizer > Restore original color là được.

Folder Colorizer không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính, nó hoạt động tốt trên cả những hệ điều hành mới nhất của Windows như Windows 8.1, Windows 10. Điều duy nhất nó yêu cầu là quyền quản trị để đổi màu sắc của các thư mục được hệ thống bảo vệ.

Tải về Folder Colorizer 2.3.8=================================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là phanmemmaytinh.net hoặc baominh.tech

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại."

"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận