Glary Malware Hunter Pro 1.134.0.735 – Trình diệt virus và phần mềm độc hại

189 0

Glary Malware Hunter Pro 1.134.0.735 – Trình diệt virus và phần mềm độc hại

Tải xuống Glary Malware Hunter Pro cho Windows PC phát hiện các tệp độc hại trên máy tính của bạn. Nó xóa nội dung nguy hiểm, cho phép bạn chạy quét theo yêu cầu các khu vực hệ thống quan trọng hoặc các tệp cụ thể.

Glary Malware Hunter Pro 1.134.0.735 – Trình diệt virus và phần mềm độc hại

Đúng như tên gọi của nó, Glary Malware Hunter được thiết kế để tìm kiếm và loại bỏ các tệp và thành phần nguy hiểm tiềm ẩn trên máy tính của bạn, giúp máy không bị nhiễm vi-rút và các loại mối đe dọa khác.

Malware Hunter Pro trình bày giao diện với ba tùy chọn quét theo yêu cầu – quét nhanh, quét toàn bộ và quét tùy chỉnh. Đây là một giao diện phổ biến trong nhiều tiện ích chống phần mềm độc hại. Quét nhanh cung cấp khả năng quét tốc độ cao hệ thống của bạn nhưng chỉ quét các khu vực quan trọng. Quá trình quét toàn bộ quét mọi ngóc ngách trên PC của bạn và không để lại nội dung nào chưa quét. Đây là lý do tại sao bạn nên quét toàn bộ khi khởi chạy Malware Hunter để đảm bảo rằng không còn tệp độc hại nào trên PC của bạn. Quét tùy chỉnh là thứ bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

Malware Hunter Pro cung cấp một số tiềm năng và có thể được sử dụng làm phần mềm bảo vệ phần mềm độc hại chính thống của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện khả năng phòng thủ của mình trước Phần mềm độc hại nếu bạn sử dụng Malware Hunter kết hợp với các công cụ bảo mật theo yêu cầu khác như SUPER AntiSpyware, IObit Malware Fighter Pro hoặc Zemana AntiMalware Premium.

Tổng quan về các tính năng của Glary Malware Hunter Pro

  • Siêu quét giúp bạn tận hưởng tốc độ quét nhanh hơn.
  • Phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại cứng đầu, chống lại nguy cơ tiềm ẩn.
  • Malware Hunter là sản phẩm từng đoạt giải thưởng cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại tất cả các loại mối đe dọa, bảo mật dữ liệu, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo PC của bạn không có vi rút.
  • Quét siêu nhanh, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại cứng đầu, chống lại nguy cơ tiềm ẩn.
  • Cập nhật tự động cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực để PC của bạn luôn được cập nhật và an toàn.
  • Nhằm vào quá trình này, sự bảo vệ của chúng tôi có thể đảm bảo hoạt động an toàn cho máy tính của bạn.

Tải về Glary Malware Hunter Pro 1.134.0.735

Pass giải nén baominh.tech

 

Related Post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *