iSpring Suite 10.2.3 Build 9012 (x64) – Tạo các khóa học e-Learning nâng cao với PowerPoint

6 0

iSpring Suite 10.2.3 Build 9012 (x64) – Tạo các khóa học e-Learning nâng cao với PowerPoint

ISpring Suite chỉ cần thêm các tab vào biểu ngữ PowerPoint và cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng e-Learning nâng cao ngay trong môi trường PowerPoint thông thường. Tạo các khóa học, video bài giảng, câu đố và bài đánh giá hấp dẫn. Bằng cách sử dụng các tài liệu e-Learning khác nhau, các bài thuyết trình của bạn sẽ làm cho quá trình học tập trở nên đáng nhớ hơn nhiều đối với học sinh của bạn. 

Đặc trưng:

Tạo khóa học đầu tiên của bạn trong vòng chưa đầy một phút
Học điện tử thân thiện với thiết bị di động nổi bật bắt đầu với một bản trình bày PowerPoint đơn giản. Bạn có thể nhanh chóng thêm tường thuật video, quay video màn hình, chèn câu đố và hơn thế nữa. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cần nhấp vào Xuất bản và tải một khóa học lên LMS của bạn.

Các câu đố
Kiểm tra kiến ​​thức với những đánh giá sâu sắc
Bạn có cần đánh giá nhân viên của mình, thu thập phản hồi hay thực hiện một cuộc đánh giá toàn công ty không? Tạo một bài kiểm tra trực tuyến trong tích tắc!
iSpring Suite có 14 mẫu câu hỏi sẵn sàng để thực hiện từ các hình thức trắc nghiệm đã thử và đúng đến so khớp, sắp xếp theo trình tự, kéo và thả, v.v.
Sử dụng các kịch bản phân nhánh và trang trình bày phản hồi để giúp nhân viên củng cố kiến ​​thức của họ. Xếp các câu hỏi và câu trả lời một cách ngẫu nhiên và đặt ra các quy tắc tính điểm để tạo ra các bài kiểm tra chống gian lận thực sự.

Giáo dục và tham gia thông qua video
Dễ dàng ghi lại các bài giảng video, hướng dẫn xem đi xem lại, mô phỏng phần mềm và nội dung trực quan khác sẽ thúc đẩy người học của bạn hoàn thành tốt các khóa học trước thời hạn.

HĐH hỗ trợ:

  • Windows 7/8/10 (chỉ 64bit)

Ảnh chụp màn hình:

Tải về iSpring Suite 10.2.3 Build 9012 (x64)

Pass giải nén file baominh.tech

Cài đặt thế nào:

1. Tắt phần mềm chống vi-rút
2. Giải nén tệp và cài đặt chương trình
3. Thoát khi hoàn tất
4. Sao chép nội dung bản vá vào thư mục chương trình
5. * C: \ Program Files \ iSpring \ Suite 10 \ bin32
6. Áp dụng bản vá với tư cách quản trị viên
7. Đã xong.

Rate this post

Related Post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *