KMS VL ALL AIO v45 ( Update 2022 ) – Trình kích hoạt tất cả Windows và Office

192 0

KMS VL ALL AIO v45 ( Update 2022 ) – Trình kích hoạt tất cả Windows và Office

Tải về KMS_VL_ALL_AIO v45 (Update 2022 )Smart Activation Script là chương trình Kích hoạt Windows và tất cả các phiên bản của Microsoft Office, tất cả các phiên bản đều có thể chạy mà không cần phải tắt Windows Defender hay bất kỳ chương trình Anti-Virus nào vì đây là một tệp Script nhỏ nên rất tiện lợi khi sử dụng Và các tệp rất nhỏ dưới 1 MB giúp Kích hoạt hỗ trợ Windows và Office tự động bằng trình mô phỏng máy chủ KMS cục bộ hoặc máy chủ bên ngoài.

KMS VL ALL – (Các) tập lệnh hàng loạt để tự động kích hoạt các sản phẩm Windows và Office được hỗ trợ bằng trình mô phỏng máy chủ KMS cục bộ hoặc máy chủ bên ngoài.

Tập lệnh được thiết kế không ghi đè kích hoạt vĩnh viễn của các sản phẩm (Windows hoặc Office), chỉ các sản phẩm chưa được kích hoạt mới được kích hoạt KMS (nếu được hỗ trợ).

Tập lệnh xử lý đúng cách Windows 10/11 nhiều phiên bản cùng tồn tại (kể từ phiên bản 1607) để tránh thay đổi phiên bản hiện tại hoặc ghi đè kích hoạt bán lẻ.

Tính năng cuối cùng của giải pháp này khi được cài đặt, nó sẽ cung cấp khả năng kích hoạt 24/7, bất cứ khi nào hệ thống tự yêu cầu (gia hạn, kích hoạt lại, thay đổi phần cứng, nâng cấp phiên bản, Office mới …) mà không cần sự tương tác của người dùng.

Một số chương trình bảo mật sẽ báo cáo tệp bị nhiễm do giả lập KMS, điều này là dương tính giả, miễn là bạn tải tệp xuống từ Trang chủ đáng tin cậy này.

Do đó, hãy tạm ngưng bảo vệ Antivirus trong thời gian thực hoặc loại trừ tệp đã tải xuống và thư mục được trích xuất khỏi quá trình quét để tránh bị cách ly.

Sản phẩm được hỗ trợ

Windows 10/11

Enterprise, Enterprise LTSC / LTSB, Enterprise G, Enterprise nhiều phiên, Enterprise, Education, Pro, Pro Workstation, Pro Education, Home, Home Single Language, Home China

Windows 8.1

Enterprise, Pro, Pro với Media Center, Core, Core Single Language, Core China, Pro cho sinh viên, Bing, Bing Single Language, Bing China, Embedded Industry Enterprise / Pro / Automotive

Windows 8

Enterprise, Pro, Pro với Media Center, Core, Core Single Language, Core China, Embedded Industry Enterprise / Pro

Windows 10/11 trên ARM64 được hỗ trợ. Các biến thể phiên bản Windows 8 / 8.1 / 10/11 N cũng được hỗ trợ (ví dụ: Pro N)

Windows 7

Enterprise / N / E, Professional / N / E, Embedded POSReady / ThinPC

Windows Server 2022/2019/2016

Phiên bản LTSC (Chuẩn, Trung tâm dữ liệu , Essentials, Cloud Storage, Azure Core, Server ARM64), Phiên bản SAC (Standard ACor, Datacenter ACor, Azure Datacenter)

Windows Server 2012 R2

Standard, Datacenter, Essentials, Cloud Storage

Windows Server 2012

Standard, Datacenter, MultiPoint Standard, MultiPoint Premium

Windows Server 2008 R2

Standard, Datacenter, Enterprise, MultiPoint, Web, HPC Cluster

Office Volume 2010/2013/2016/2019/2021

Có gì mới
– Đã sửa lỗi đánh máy nhỏ trong Activate.cmd ngăn cài đặt các phím với chế độ VBScript
– Khắc phục tính năng AutoRenewal trên Windows 7 không phải ổ cứng. Đã sửa lỗi chạy từ vị trí chỉ đọc
– Thêm chế độ VBScript để bù đắp wmic.exe bị thiếu trên Windows 11 bản dựng 22483 trở lên

Kích thước tệp: 0,5 MB

Download KMS VL ALL AIO v45 ( Update 2022 )

Pass giải nén file baominh.tech

 

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận