MiniTool Partition Wizard Pro 12.6 + WinPE – Trình quản lý phân vùng

62 0

MiniTool Partition Wizard Pro 12.6 + WinPE – Trình quản lý phân vùng

MiniTool Partition Wizard Protrình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa các đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32 và chuyển đổi đĩa động thành cơ bản mà không mất dữ liệu.

Phục hồi dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả: Phần mềm quản lý phân vùng MiniTool cung cấp hai giải pháp hoàn hảo để phục hồi dữ liệu. Thuật sĩ phục hồi phân vùng có thể nhanh chóng tìm và khôi phục các phân vùng bị mất trong khi tính năng Phục hồi dữ liệu chỉ đạt điểm khi bạn đang vật lộn để khôi phục các tệp đã xóa và truy xuất dữ liệu bị mất từ ​​các ổ đĩa bị hỏng, được định dạng và không thể truy cập.

Đặc trưng MiniTool Partition Wizard Pro

  • Mở rộng phân vùng hệ thống: Mở rộng phân vùng hệ thống để giải quyết vấn đề dung lượng ổ đĩa thấp bằng “Di chuyển / Thay đổi kích thước phân vùng” & “Mở rộng phân vùng” f
  • Sao chép phân vùng đĩa: Sao chép phân vùng đĩa để nâng cấp ổ cứng hoặc để sao lưu dữ liệu trong trường hợp máy tính của bạn có thể gặp sự cố.
  • Hợp nhất các phân vùng liền kề: Kết hợp hai phân vùng liền kề thành một phân vùng lớn hơn một cách an toàn để tận dụng hết không gian chưa sử dụng.
  • Di chuyển hệ điều hành sang SSD: Di chuyển hệ điều hành sang SSD / HD để có được hiệu suất máy tính tốt hơn hoặc sao lưu hệ điều hành để khôi phục hệ thống.
  • Kiểm tra bề mặt: Kiểm tra kiểm tra bề mặt đĩa / phân vùng để xác nhận xem có các thành phần xấu trên vị trí mục tiêu hay không.
  • Quản lý cơ bản: Cho phép quản lý phân vùng đĩa như tạo, xóa, định dạng, chia nhỏ, xóa, căn chỉnh phân vùng, v.v.
  • Convert Disk Partition Table: Chuyển đổi đĩa không thuộc hệ thống từ MBR sang GPT và ngược lại mà không mất dữ liệu để hỗ trợ ổ đĩa lớn hoặc hệ điều hành đầy đủ.
  • Chuyển đổi hệ thống tệp? Chuyển đổi NTFS sang FAT hoặc chuyển đổi FAT sang NTFS mà không cần định dạng để hỗ trợ HĐH Windows đời đầu hoặc để lưu trữ các tệp lớn.
  • Đặt Primary/Logical: Đặt phân vùng để tạo nhiều hơn bốn phân vùng hoặc đặt phân vùng chính để làm cho nó hoạt động.?

Tải về MiniTool Partition Wizard Pro 12.6 + WinPE 

Link Setup

Link WinPE

Pass giải nén file baominh.tech


Tải về MiniTool Partition Wizard Technician 12.5 + WinPE

Related Post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *