OpenInternetExplorer – Kích hoạt lại Internet Explorer cho Windows 11

84 0

OpenInternetExplorer – Kích hoạt lại Internet Explorer cho Windows 11

Thủ thuật trong bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách khởi chạy trình duyệt Internet Explorer song song với Microsoft Edge trong Windows 11.

Cũng giống Windows 10, trình duyệt Internet Explorer bị loại bỏ khỏi Windows 11 mà thay thế vào là chế độ IE Mod trong Microsoft Edge. Nhờ vậy, bạn có thể chạy trang web trong môi trường Internet Explorer từ trình duyệt Microsoft Edge.

Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết rằng Internet Explorer vẫn còn nằm trên hệ thống nhưng để khởi chạy nó là cả quá trình. Trường hợp bạn muốn khởi chạy Internet Explorer bình thường thì vì bật chế độ IE trong Microsoft Edge thì chúng tôi chia sẻ cách thực hiện.

Chúng ta sẽ nhờ phần mềm OpenInternetExplorer để kích hoạt Internet Explorer đang nằm ẩn trong hệ thống và khởi chạy trình duyệt này chỉ với một cú click chuột.

OpenInternetExplorer là phần mềm mã nguồn mở miễn phí rất nhẹ chỉ 6KB.

Sau đó, bạn bấm đúp vào tệp OpenInternetExplorer.exe để khởi chạy chương trình mà không phải cài đặt. Nó sẽ bắt đầu kích hoạt Internet Explorer và sau vài giây bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ trình duyệt này. Bây giờ, bạn có thể duyệt web bình thường trong Internet Explorer đươc rồi.

Để tiện lợi cho việc kích hoạt và khởi chạy Internet Explorer, bạn có thể ghim OpenInternetExplorer vào thanh tác vụ hay trình đơn Start.

Chúc các bạn thành công !

 =================================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại."

"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ...

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận