Đang tải, vui lòng chờ,,,

T-Drive – Lưu trữ, quản lý tập tin không giới hạn trên Telegram

183 0

T-Drive – Lưu trữ, quản lý tập tin không giới hạn trên Telegram

Với T-Drive, bạn có thể sử dụng tài khoản Telegram làm nơi lưu trữ tài liệu như Google Drive.

Nếu bạn chưa biết thì Telegram cho phép người dùng lưu trữ tập tin không giới hạn. Tận dụng điều này, T-Drive ra đời giúp bạn có một không gian lưu trữ miễn phí và không giới hạn dựa trên tài khoản Telegram của bạn.

T-Drive có giao diện mang phong cách trình quản lý File Explorer và đặc biệt nó có biểu tượng thư mục mới giống Windows 11. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo.

Bạn vào đây hay theo liên kết bên dưới > bấm Get để cài đặt. T-Drive tương thích Windows 11/10, dung lượng 74 MB.

Mở T-Drive, bạn sẽ thấy mã QR kết nối. Bây giờ, bạn mở ứng dụng Telegram trên di động > vào Settings > Device > Scan QR hoặc Link Desktop Device để quét mã QR trên T-Drive.

Giao diện quản lý T-Drive hiện ra sau khi kêt nối thành công. Lần đầu sử dụng, bạn có thể duyệt qua các chức năng từ trình thuật sĩ hoặc bấm Skip bỏ qua. Ở cạnh trái là thanh điều hướng, mặc định có thư mục Home và New documents.

Bạn không thể tạo thêm thư mục trong thanh điều hướng nhưng bạn có thể tạo thư mục con trong khung bên phải. Bạn bấm biểu tượng thư mục ở thanh công cụ hoặc bấm chuột phải lên vùng trống > chọn Create new folder.

Để tải tập tin lên T-Drive, tức tài khoản Telegram của bạn thì bấm nút Add và chọn:

– Files: Chọn các tập tin.

– Folder: Chọn thư mục.

Bạn có thể theo dõi quá trình tải lên bằng cách bấm biểu tượng upload ở góc trong cùng thanh công cụ. Các tệp bạn tải lên sẽ nằm trong Saved Messages, bạn mở ứng dụng Telegram sẽ thấy.

Bạn không thể xem tệp từ T-Drive nhưng bạn có thể tải chúng xuống, đổi tên, sao chép,… Khi tải xuống, bạn có thể chọn vị trí tải xuống là thư mục Downloads hay thư mục bất kỳ bạn chọn.

Thư mục tạo ra trên T-Drive mang phong cách Windows 11 và đặc biệt bạn có thể biểu tượng dễ dàng. Bạn bấm chuột phải lên thư mục > chọn Folder color > chọn biểu tượng mong muốn > bấm Select.

Nếu bạn muốn đăng xuất tài khoản Telegram của mình khỏi ứng dụng thì bấm biểu tượng account > Log out. T-Drive hiện tại còn khá sơ sài, ứng dụng này rất có triển vọng và hy vọng nhà phát triển sẽ tiếp tục bổ sung nhiều tính năng hay cho ứng dụng.

Chúc các bạn thành công !=================================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là phanmemmaytinh.net hoặc baominh.tech

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại."

"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.

4.8/5 - (20 bình chọn)

Related Post

Để lại bình luận