Tải về Acronis True Image 2020 (24.8.1.38600) Repack + WinPE ISO (Update 1/2022)

94 0

Tải về Acronis True Image 2020 (24.8.1.38600) Repack + WinPE ISO (Update 1/2022)

Acronis True Image là một gói phần mềm tích hợp giúp bảo mật tất cả thông tin trên máy tính của bạn. True Image cung cấp khả năng tạo bản sao lưu hệ điều hành, ứng dụng, cài đặt người dùng và tất cả dữ liệu hiện có, cũng như hủy an toàn tất cả thông tin bí mật không cần thiết.
Với phần mềm này, bạn có thể sao lưu các tệp và thư mục đã chọn, cài đặt và e-mail từ các ứng dụng khách của Microsoft, thậm chí toàn bộ đĩa và phân vùng đã chọn. Bộ nhớ trực tuyến cho phép bạn lưu trữ các tệp quan trọng nhất của mình trong bộ lưu trữ từ xa. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ ngay cả khi máy tính của bạn bị mất, bị đánh cắp hoặc bị phá hủy. Acronis Nonstop Backup định kỳ (năm phút một lần) lưu các thay đổi trong hệ thống và tệp…

Kết hợp sao lưu đáng tin cậy với công nghệ chống phần mềm độc hại đã được chứng minh, giải pháp bảo vệ mạng độc đáo của chúng tôi bảo vệ hiệu quả tất cả dữ liệu, ứng dụng và hệ thống của bạn.

Sao lưu và phục hồi
hình ảnh. Sao chép đĩa. Tất cả các ổ đĩa khôi phục trong một. Thật dễ dàng để đảm bảo dữ liệu của bạn luôn sẵn sàng để khôi phục, bất kể điều gì xảy ra.

Truy cập mọi nơi Truy xuất
bất kỳ tệp nào từ bản sao lưu đám mây của bạn, dù bạn ở đâu, trên mọi thiết bị. Quản lý sao lưu từ xa. Tận hưởng đồng bộ hóa và chia sẻ tệp an toàn. Các biện pháp

bảo vệ sáng tạo
Giải pháp sao lưu cá nhân duy nhất sử dụng AI để ngăn chặn ransomware và cryptojacking trong thời gian thực. Cung cấp công chứng dữ liệu blockchain.

Nâng cao tầm nhìn 2020
Cách chúng ta truy cập và sử dụng dữ liệu liên tục thay đổi, cũng như các mối đe dọa đối với dữ liệu đó. Bảo vệ của bạn cũng phải phát triển. Với hơn 100 cải tiến và tính năng mới, Acronis True Image 2020 giúp bạn luôn cập nhật.

Bảo vệ kép tự động
Sao lưu cục bộ đồng thời sao chép nó trên đám mây để bạn luôn có một bản sao an toàn ngoài trang web để khôi phục.

Khay Thông báo của Trung tâm Thông báo được
đẩy vào khay màn hình của bạn cho phép bạn theo dõi trạng thái của các bản sao lưu để bạn có thể nhanh chóng phản hồi bất kỳ sự cố nào.

Quản lý nguồn điện tùy chỉnh
Tránh tiêu hao pin của bạn bằng cách quản lý hiệu quả các bản sao lưu của máy tính xách tay. Đặt mức năng lượng tối thiểu hoặc chặn sao lưu trên nguồn pin.

Sao lưu khi chọn Wi-Fi
Nơi bạn sao lưu là sự lựa chọn của bạn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tránh các kết nối được đo lường và mạng công cộng khiến dữ liệu gặp rủi ro.

Cải thiện Khôi phục đám mây
Tận hưởng hiệu suất nhanh hơn và trải nghiệm trực quan hơn. Cải tiến để điều hướng dễ dàng hơn.

Bảo vệ hiệu quả, tất cả trong một
Sử dụng nhiều giải pháp để bảo vệ dữ liệu của bạn? Sau đó, bạn đang trả nhiều tiền hơn cho một sự chắp vá tạo ra khoảng trống trong hàng thủ của bạn. Acronis True Image 2020 mang đến sức mạnh tích hợp, với các tính năng bảo vệ dữ liệu, an ninh mạng và quản lý mà bạn kiểm soát từ một bảng điều khiển trực quan.

Linh hoạt
Sao lưu những gì bạn muốn, theo cách bạn muốn với các công cụ như hình ảnh phản chiếu, sao lưu cấp tệp / thư mục, sao chép đĩa đang hoạt động, sao lưu Office 365 từ đám mây sang đám mây, lập lịch dựa trên sự kiện, sao lưu không ngừng và tự động sao chép cục bộ sao lưu trên đám mây. Kiểm soát

linh hoạt
nơi bạn lưu trữ dữ liệu của mình, cho dù đó là cục bộ trên ổ cứng ngoài, thư mục mạng hoặc thiết bị NAS, ngoài trang web trong đám mây hoặc kết hợp để đảm bảo bảo vệ toàn diện. Phê duyệt các mạng Wi-Fi cụ thể để tránh các sự cố có thể xảy ra.

Trực quan
Biết mọi thứ về bản sao lưu của bạn trong nháy mắt. Theo dõi trạng thái của các bản sao lưu bằng thông báo đẩy đến khay màn hình của bạn. Xem kích thước tệp, tốc độ sao lưu và hiển thị mã màu về loại dữ liệu được lưu trữ bằng bảng điều khiển trực quan của chúng tôi.

Tương thích
Bảo vệ dữ liệu của bạn bất kể nó sống ở đâu bằng giải pháp hỗ trợ các phiên bản mới nhất của thiết bị Windows, Mac, iOS và Android cũng như máy ảo. Hệ thống bảo vệ chống phần mềm độc hại tích hợp của chúng tôi tương thích 100% với phần mềm chống vi-rút khác.

Tải về Acronis True Image 2020 (24.8.1.38600) Repack + WinPE ISO (Update 1/2022)

Bản Repack 

Bản WinPE ISO

 Pass giải nén baominh.tech=================================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại."

"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ...

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận