Tải về Adobe Photoshop 2022 v23.3.2.458 Repack

12 0

Tải về Adobe Photoshop 2022 v23.3.2.458 Repack

Adobe Photoshop 2022 là một giải pháp chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp hoàn chỉnh bao gồm các công cụ hình ảnh tiên tiến và khả năng sáng tạo mới để tăng năng suất của bạn. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác vượt trội, sử dụng các công cụ và quy trình làm việc trực quan mới để tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim.

Adobe Photoshop 2022 – một phiên bản mới của chương trình để xử lý đồ họa raster. Nhiều định dạng đồ họa được hỗ trợ. Adobe Photoshop cho phép bạn vừa tạo hình ảnh mới vừa chỉnh sửa chúng. Photoshop được sử dụng để tạo ra các hình ảnh chân thực, để làm việc với các hình ảnh được quét màu, để chỉnh sửa, chỉnh sửa màu sắc, cắt dán, chuyển đổi đồ họa, tách màu, v.v. Adobe Photoshop có tất cả các phương pháp làm việc với bitmap, trong khi nó có khả năng làm việc với các lớp và sử dụng các đường bao. Chương trình có thể được tải xuống miễn phí, là chương trình dẫn đầu không thể tranh cãi trong số các trình chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp do khả năng rộng nhất, hiệu quả cao và tốc độ của nó. Adobe Photoshop cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

Các tính năng và cải tiến mới trong Photoshop 2022

Tự động chọn khi di chuột 

Chọn đối tượng là phần thiết yếu quy trình làm việc của Photoshop thường được sử dụng. Trong bản phát hành này, công cụ Lựa chọn Đối tượng có các tính năng mới cho phép bạn tự động chọn một phần của hình ảnh khi bạn di chuột qua và nhấp vào. 

Đăng để bình luận

Giữ cho dòng sáng tạo của bạn luôn chuyển động và có cái nhìn mới mẻ về việc gửi và nhận phản hồi về thiết kế của bạn — không cần phải rời khỏi Photoshop nữa. Về cơ bản! Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu đám mây Photoshop của mình với đồng nghiệp và khách hàng, đồng thời đưa ra và nhận phản hồi bằng cách sử dụng nhận xét, ghi chú được ghim theo ngữ cảnh và chú thích.

Cải thiện tương tác với Illustrator

Tương tác được cải thiện giữa các ứng dụng yêu thích của bạn, Illustrator và Photoshop, giúp dễ dàng nhập các tệp Ai với các lớp, hình dạng vector, đường dẫn và mặt nạ vector vào Photoshop để tiếp tục chỉnh sửa và làm việc với chúng.

Bộ lọc thần kinh nâng cao mới

Được hỗ trợ bởi Adobe Sensei, thành phần Bộ lọc thần kinh hiện bao gồm các bộ lọc được cập nhật và cải tiến để mở ra các khả năng sáng tạo mới. Sử dụng các bộ lọc mới được đề xuất và bộ lọc beta, bạn có thể thêm các hiệu ứng tuyệt vời vào Photoshop.

Universal Text Editor 

Universal Text Editor thay thế các trình xử lý văn bản cũ và cung cấp các tính năng đánh máy nâng cao cho nhiều ngôn ngữ và hệ thống chữ viết, bao gồm tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái, tiếng Ấn Độ, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn. Với Trình soạn thảo văn bản phổ thông, tất cả các tính năng đánh máy nâng cao đều tự động có sẵn và được nhóm vào bảng Thuộc tính Văn bản trong Photoshop.

Bộ lọc hiện đại “Sơn dầu”

Chúng tôi đã phát hành phiên bản dựa trên GPU mới của bộ lọc Sơn dầu cho cả macOS và Windows! Bản phát hành này cung cấp hỗ trợ cho các GPU tương thích DirectX / Metal mới và không còn sử dụng hệ thống con OpenCL trên máy tính của bạn.

Cải tiến công cụ Gradient

Nhờ các tùy chọn nội suy mới, các gradient giờ đây sẽ trông sắc nét hơn, sáng hơn và đẹp hơn! Trong phiên bản này, bạn có thể dùng thử công cụ Gradient hiện đại và các phương pháp nội suy cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn để tạo ra các gradient đẹp hơn, mượt mà hơn!

Dịch vụ đám mây Chọn Mục

Dịch vụ đám mây Chọn Mục được thiết kế chủ yếu để cung cấp kết quả tốt hơn so với chức năng Chọn Mục hiện tại.

Xuất dưới dạng được cải thiện

Với bản phát hành này, lệnh Xuất dưới dạng thậm chí còn nhanh hơn! Bạn có thể xuất tệp GIF động và so sánh nó với tệp gốc.

Hỗ trợ các mẫu máy ảnh và ống kính

mới Có gì mới:
trang web chính thức

Xây dựng các tính năng:
1. Cài đặt bằng hai cú nhấp chuột
2. Ứng dụng Creative Cloud không xả rác trong hệ thống – mức tối thiểu cần thiết vẫn được giữ nguyên
3. Tất cả các bản địa hóa đều được bao gồm, được lựa chọn trong quá trình cài đặt (cài đặt sẵn de-DE, en-US, ru-RU, uk-UA)
4. Sử dụng trình cài đặt gốc, không có vấn đề gì với các sản phẩm khác Tạo tài khoản
để tải xuống và sử dụng Bộ lọc thần kinh, sau đó nhập nó (Trợ giúp – Đăng nhập)

Tải về Adobe Photoshop 2022 v23.3.2.458 (x64) Repack

Dung lượng bộ cài đặt Photoshop 2022 Repack là 1.9GB

Tải về cài đặt và sử dụng, chương trình đã được kích hoạt sẵn.

 =================================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại."

"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ...

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận