Tải về Aiseesoft Video Converter Ultimate v10.3.22.0

91 0

Tải về Aiseesoft Video Converter Ultimate v10.3.22.0

Aiseesoft Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi mạnh mẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi các đĩa DVD và video tự chế thành các tệp video 2D / 3D / HD với các tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời và hỗ trợ iPhone / iPad / iPod và hầu hết các thiết bị di động phổ biến.

Đặc trưng Aiseesoft Video Converter

  • Thêm phụ đề bên ngoài vào video: Một tính năng mới khác của Video Converter Ultimate cho phép bạn thêm phụ đề bên ngoài cho phim của mình. Không có vấn đề gì với phụ đề gốc của bạn, như phụ đề không đồng bộ, không có phụ đề, v.v.
  • Cải thiện chất lượng video và làm cho video của bạn tràn đầy sức sống: Chức năng cải tiến video mới sẽ cho phép bạn nâng cao chất lượng video và thêm nhiều hiệu ứng hơn cho video của mình. Trong cửa sổ cải tiến video mới, bạn có thể nâng cao chất lượng video từ SD lên HD, tăng cường độ sáng và độ tương phản hoặc loại bỏ nhiễu video khó chịu.
  • Giảm rung video để ổn định video bị chao đảo: Khi lắc điện thoại của bạn để quay video, video được quay không chuyển động dưới dạng ổn định toàn bộ mà là một sóng bị méo. Video de shaker này sẽ giúp bù lại chuyển động toàn cầu để giữ cho các đối tượng trung tâm ổn định.
  • Xoay và lật video của bạn theo góc phù hợp: Giờ đây, điện thoại thông minh và máy tính bảng đã thay thế máy ảnh rất nhiều. Đôi khi, chúng tôi có thể nhận được một số video được quay nghiêng và muốn chỉnh nó cho đúng góc. Chức năng xoay video cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa video.
  • Hỗ trợ chuyển đổi HD / 4K UHD và 3D: Aiseesoft Video Converter Ultimate áp dụng công nghệ chuyển đổi video tiên tiến nhất trên thế giới. Giờ đây, nó hỗ trợ tất cả các định dạng mã hóa, bao gồm H.265 / HEVC, H.264, MPEG, Xvid, VP8, VP9, ​​v.v.

Tải về Aiseesoft Video Converter Ultimate v10.3.22.0 (x64)

 =================================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại."

"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ...

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận