Tải về Google Camera 8.4.400 (mod) cho các dòng máy Android

133 0

Tải về Google Camera 8.4.400 (mod) cho các dòng máy Android

Đây là bản dựng mới nhất của Google Camera 8.4 dành cho nhiều dòng máy Android không phải Pixel (như Samsung, Xiaomi, OnePlus, Asus, Motorola, v.v…), được phát triển bởi modder BSG dựa trên GCam 8.4.400 tiêu chuẩn do Google phát hành trên bộ đôi Pixel 6 và 6 Pro. Các bạn có thể cài đặt nếu đã nâng cấp thiết bị lên Android 9, 10, 11 và 12 nhé.

Tải về Google Camera 8.4.400 (mod) cho các dòng máy Android

Quan trọng nhất, GCam 8.4.400 đã khắc phục sự cố trong đó các URL mã QR được nhận dạng không chính xác trên Android 12, sử dụng các quy tắc tùy ý để thêm một số khoảng thời gian ngẫu nhiên vào các URL gây ra lỗi 404 khi bạn truy cập liên kết. Ngoài ra, bạn còn nhận được các tính năng như Magic Eraser để xóa chi tiết không mong muốn trong bức ảnh của mình.

Google Camera 8.4 Mod có những gì?

Phiên bản này bao gồm tất cả các tính năng được Google cung cấp cho bộ đôi Pixel 6 | 6 Pro. Nâng cấp khả năng chụp Night Sight và Astrophotography, chế độ chuyển động như Action Pan và Long Exposure mang lại chuyển động cho các bức ảnh của bạn. Điều thú vị nữa là giao diện GCam 8.4 được thiết kế lại theo ngôn ngữ Material You mới trên Android, tự động thay đổi màu nền dựa trên hình nền mặc định của thiết bị.

Lưu ý rằng, đây vẫn chưa phải bản stable nên có thể hoạt động không chính xác hoặc cài đặt thất bại đối với một số dòng máy Android. Ngoài ra, vẫn thiết một số chức năng (hoặc không hoạt động) do liên quan đến việc hỗ trợ từ phần cứng.

 

Tải về Google Camera v8.4.400 mod cho các dòng máy Android

Nếu bạn chưa biết thì APKs là một định dạng tệp mới được dùng khi xuất ứng dụng từ Android App Bundle, mỗi tệp APKs sẽ được tập hợp từ nhiều tệp APK khác nhau. Việc cài đặt loại file này cũng phức tạp hơn so với APK, yêu cầu bạn phải sử dụng một công cụ của bên thứ ba như Split APKs Installer (SAI), APKMODY SAI hay My APKs.

Hướng dẫn cài đặt file APKs trên Android


Nguồn : techrum.vn

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận