Tải về Symantec Endpoint Protection 14.3.5413.3000 – Phần mềm diệt virus

381 0

Tải về Symantec Endpoint Protection 14.3.5413.3000 – Phần mềm diệt virus

Symantec Endpoint Protectionphần mềm chống virus mới nhất có khả năng bảo vệ tuyệt vời để ngăn virus xâm nhập và lây nhiễm cho PC hoặc máy tính xách tay của bạn. Các sản phẩm mới nhất từ ​​cơ sở dữ liệu chống virus của Symantec rất nhiều, do đó hầu hết các loại virus mới đều có thể được nhận dạng và sửa chữa ngay lập tức bằng Symantec Endpoint Protection. Bạn cũng không phải lo lắng về tốc độ quét của Symantec.

Antivirus có tốc độ quét khá nhanh so với các phần mềm diệt virus tương tự khác. Thật vậy, Symantec Endpoint Protection mới nhất không thể quét tất cả các tệp trên PC của bạn mà chỉ quét các tệp đã thay đổi. Quá trình quét tự động của Symantec Endpoint Protection Offline Installer sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều.

Symantec Endpoint Protection cũng có nhiều tính năng mới sẽ giúp máy tính của bạn an toàn hơn trước các mối đe dọa từ virus và phần mềm độc hại hiện đang ngày càng tinh vi hơn. Chúng tôi chia sẻ riêng biệt Symantec Endpoint Protection 32-bit và 64-bit mới nhất, vì vậy vui lòng chọn phần mềm chống virus thích hợp cho các bit cửa sổ được cài đặt trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn.

Tính năng chính Symantec Endpoint Protection

  • Bảo vệ vượt trội . Bảo vệ chống lại các mối đe dọa bằng công nghệ thiết yếu và thế hệ tiếp theo. Được hỗ trợ bởi mạng lưới tình báo về mối đe dọa toàn cầu dân sự trên thế giới.
  • Hiệu suất cao . Bảng điều khiển duy nhất và hiệu suất cao, tác nhân nhẹ giúp giảm mức sử dụng băng thông mạng tới 70% với các định nghĩa tải xuống tệp nhỏ hơn và ít thường xuyên hơn. Để bảo vệ công ty mà không làm chậm người dùng cuối.
  • Đã cung cấp câu trả lời . Dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng bảo mật hiện có như Proxy SG để duy trì mức độ bảo vệ và tốc độ phản hồi cao, nhanh chóng ngăn chặn sự lây lan của sự lây nhiễm.
  • Toàn bộ kênh của lớp bảo vệ tấn công . Một tác nhân tích hợp duy nhất kết hợp trí tuệ nhân tạo và thế hệ công nghệ bảo mật mới nhất. Là máy học nâng cao, bộ nhớ Mitigation khai thác để mô phỏng phần mềm độc hại Crypto , phân tích danh tiếng Insight. Đồng thời theo dõi hành vi của SONAR với tính năng chống vi-rút, tường lửa, ngăn chặn xâm nhập mạnh mẽ, kiểm soát ứng dụng và thiết bị.
  • Di chuyển liền mạch – từ các phiên bản trước của Symantec Endpoint Protection.

Tải về Symantec Endpoint Protection 14.3.5413.3000

(Kích thước: 144 MB x64 & 132 MB x86)

Phiên bản 64bit

Phiên bản 32bit

 =================================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại."

"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ...

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận