Tải về USB Security 3.0.0.93 – Ứng dụng bảo vệ USB

118 0

Tải về USB Security 3.0.0.93 – Ứng dụng bảo vệ USB

Tải về USB Security ứng dụng bảo vệ tốt thông tin nhạy cảm của bạn trong ổ USB bằng kỹ thuật mã hóa mạnh nhất. Chương trình bảo mật đĩa USB này đảm bảo an toàn dữ liệu toàn diện cho dữ liệu bí mật trên ổ đĩa flash USB của bạn và bảo vệ chúng khỏi bị truy cập trái phép với việc áp dụng mật mã kỳ diệu và phương pháp mã hóa tiên tiến. Dữ liệu nhạy cảm và có giá trị cần được bảo vệ khẩn cấp.

Với USB Security giàu tính năng, bạn có thể bảo mật toàn bộ ổ đĩa ngoài và hỗ trợ mật khẩu bảo vệ ổ đĩa flash USB, ổ cứng HDD, ổ USB, ổ bút, thẻ nhớ, thẻ nhớ và tất cả các thiết bị lưu trữ di động khác trong hệ thống Windows. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc rò rỉ hoặc vi phạm bất kỳ thông tin có giá trị nào ngay cả khi bạn làm mất đĩa USB.

Các tính năng của USB Security

Độ tin cậy
• Đảm bảo bảo mật dữ liệu trong ổ đĩa flash USB với nhiều lớp bảo vệ và kỹ thuật mã hóa tiên tiến. Mật khẩu bảo vệ tất cả các loại thiết bị lưu trữ USB bên ngoài.

Dễ sử dụng
• Bảo mật dữ liệu trong đĩa USB bằng 3 bước đơn giản. Bạn có thể truy cập miễn phí tính năng bảo vệ của USB Security trên bất kỳ máy tính nào mà không cần cài đặt lại.

Bảo vệ tức thì
• Hỗ trợ tính năng bảo vệ AutoPlay khi đĩa được kết nối với PC. Ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào, bạn có thể đảm bảo an toàn dữ liệu trong ổ USB và truy cập các tài liệu bí mật ngay sau khi được cắm vào.

Bảo vệ tất cả USB
• Mật khẩu bảo vệ tất cả các loại ổ USB, nói ổ USB flash, ổ cứng HDD, ổ USB, ổ bút, thẻ nhớ, thẻ nhớ và tất cả các thiết bị lưu trữ di động khác

Không vi phạm phần mềm độc hại
• Ngăn không cho dữ liệu của bạn trong ổ USB bị phần mềm độc hại hoặc tội phạm mạng nghe trộm hoặc xâm nhập và có thể chặn mọi truy cập trái phép.

Khôi phục mật khẩu
• Cung cấp tính năng gợi ý mật khẩu đặc biệt cho phép bạn khôi phục mật khẩu khi vô tình quên mật khẩu.

Mã hóa khi đang di chuyển
• Sau khi khóa tệp trong ổ USB flash, bạn có thể truy cập tệp vượt quá giới hạn về thời gian và địa điểm.

Tải về USB Security 3.0.0.93

Pass giải nén baominh.tech

 

Related Post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *