Tải về WinRAR 6.10 Beta 2 (x86/x64) + Repack – Trình nén và giải nén file

75 0

Tải về WinRAR 6.10 Beta 2 (x86/x64) + Repack – Trình nén và giải nén file

WinRAR 6.10 Beta 2 là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ dành cho Windows. Đây là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung được tích hợp để giúp bạn sắp xếp các kho lưu trữ đã nén của mình. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích thước của tệp đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và các tệp khác được tải xuống từ Internet và tạo các tệp lưu trữ mới ở định dạng tệp RAR và ZIP.

Trình lưu trữ đặt bạn trước đám đông khi nói đến việc nén. Bằng cách liên tục tạo các kho lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR Beta Portable thường nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, chi phí truyền tải VÀ thời gian làm việc quý giá. WinRAR Beta lý tưởng cho các tệp đa phương tiện. Nó tự động nhận dạng và chọn phương pháp nén tốt nhất.

Thuật toán nén đặc biệt nén các tệp đa phương tiện, tệp thực thi và thư viện đối tượng đặc biệt tốt. Các tệp RAR thường có thể nén nội dung nhiều hơn 8% đến 15% so với các tệp ZIP.

Các tính năng của WinRAR 6.10 Beta

  • Sử dụng WinRAR giúp bạn vượt lên trên đám đông khi nói đến việc nén bằng cách liên tục tạo ra các tệp lưu trữ nhỏ hơn đối thủ, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải.
  • Chương trình cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các tệp lưu trữ RAR và ZIP và có thể giải nén các tệp lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z , Z.
  • WinRAR cung cấp một giao diện tương tác đồ họa sử dụng chuột và menu cũng như giao diện dòng lệnh.
  • WinRAR Beta dễ sử dụng hơn nhiều trình lưu trữ khác với việc bao gồm chế độ “Wizard” đặc biệt cho phép truy cập tức thì vào các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một thủ tục hỏi và trả lời đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu.
  • WinRAR cung cấp cho bạn lợi ích của việc mã hóa kho lưu trữ theo sức mạnh của ngành bằng cách sử dụng AES (Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao) với khóa 128 bit.
  • WinRAR hỗ trợ các tệp và lưu trữ có kích thước lên đến 8,589 tỷ gigabyte. Số lượng tệp được lưu trữ, cho tất cả các mục đích thực tế, là không giới hạn.
  • WinRAR Beta cung cấp khả năng tạo các bản lưu trữ tự động và nhiều tệp tin. Bản ghi khôi phục và khối lượng phục hồi cho phép tái tạo lại ngay cả những kho lưu trữ bị hư hỏng về mặt vật lý.
  • Các tính năng của WinRAR Beta liên tục được phát triển để giữ cho WinRAR luôn dẫn đầu.

Tải về WinRAR 6.10 Beta 2 (x86/x64) + Repack

Pass giải nén file repack là baominh.tech

Phiên bản cài đặt và Portable

Pass giải nén phanmemmaytinh.net

Related Post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *