Trình duyệt CCleaner 96.1.13177.58 – Trình duyệt an toàn và bảo vệ quyền riêng tư

32 0

Trình duyệt CCleaner 96.1.13177.58 – Trình duyệt an toàn và bảo vệ quyền riêng tư

Một trình duyệt web với các tính năng bảo mật và quyền riêng tư được tích hợp sẵn để giữ cho bạn an toàn khi trực tuyến, đi kèm với tất cả các công cụ bạn cần để quản lý quyền riêng tư, danh tính và dữ liệu cá nhân trực tuyến của mình.

Có rất nhiều trình duyệt trên mạng và cách duy nhất để tìm ra trình duyệt có tất cả các tính năng bạn cần là thử càng nhiều càng tốt. CCleaner Browser được tạo đặc biệt cho tất cả những người chú trọng đến quyền riêng tư và bảo mật trong khi điều hướng web.

Trình duyệt dựa trên Chromium

Ứng dụng này đi kèm với một GUI trực quan vì nó dựa trên Chromium, có nghĩa là nếu bạn đã quen sử dụng Chrome và các trình duyệt dựa trên Chromium khác, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi khám phá các chức năng nâng cao của Trình duyệt CCleaner.

Giống như bạn mong đợi, bạn có thể đánh dấu các trang mà bạn truy cập thường xuyên nhất, tải xuống và tiện ích mở rộng của bạn được xử lý bởi những người quản lý chuyên dụng, trong khi các tab được mở lần cuối có thể được truy cập lại thông qua chức năng Lịch sử.

Trung tâm Bảo mật & Quyền riêng tư chuyên biệt

Không giống như các ứng dụng tương tự khác, CCleaner Browser bao gồm một cái gọi là Trung tâm Bảo mật & Quyền riêng tư, nơi có một số công cụ định hướng bảo mật được đóng gói. Nếu bạn đã cài đặt CCleaner trên máy tính của mình, bạn có thể khởi chạy nó từ trung tâm này.

Như một chú thích phụ, điều đáng nói là mỗi bảng trong phần này đều có giải thích chi tiết liên quan đến từng chức năng để bạn có thể quyết định xem mình có muốn bật hay không sau khi hiểu rõ mục đích của nó.

Bạn có thể tăng cường quyền riêng tư khi duyệt web của mình nhờ tính năng chặn quảng cáo, chống dấu vân tay, chống lừa đảo và chống theo dõi. Bật mã hóa HTTPS có thể cung cấp các kết nối an toàn hơn, trong khi việc chặn nội dung Flash có thể dẫn đến duyệt web nhanh hơn và an toàn hơn.

Dọn dẹp quyền riêng tư

Một tiện ích khác của CCleaner Browser đề cập đến việc dọn dẹp hiệu quả lịch sử trình duyệt, bộ nhớ cache, cookie và các phần rác khác còn sót lại sau các trang web bạn đã truy cập. Thực hiện việc dọn dẹp này thường xuyên có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn mà còn giải phóng dung lượng máy tính.

Trình duyệt mạnh mẽ, định hướng bảo mật

Ngoài tất cả các chức năng đã đề cập ở trên, CCleaner Browser cũng bao gồm Webcam Guard cho phép bạn kiểm soát trang web nào có thể truy cập camera của bạn và Trình quản lý mật khẩu để lưu trữ và tự động điền thông tin đăng nhập để tăng tốc quá trình đăng nhập.

Tải về trình duyệt CCleaner 96.1.13177.58

 

Rate this post

Related Post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *