UnHackMe 13.60.406 – Công cụ loại bỏ Rootkit và phần mềm độc hại

92 0

UnHackMe 13.60.406 – Công cụ loại bỏ Rootkit và phần mềm độc hại

UnHackMe có khả năng phát hiện và gỡ bỏ rootkit là chương trình mà hacker sử dụng để đột nhập hệ thống của bạn sau đó tiến hành ăn cắp các dữ liệu.
UnHackMe sẽ nhanh chóng quét máy tính, giám sát các tiến trình có nghi ngờ chứa mã độc để loại bỏ chúng trước khi những thành phần này chiếm quyền truy cập hệ thống.
UnHackMe là một bộ công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng có thể phát hiện và loại bỏ một loạt các phần mềm độc hại, trojan, virus, rookit, spyware, keyloggers,…hay thậm chí là các extension không mong muốn gây nên tình tạng duyệt web chậm trễ trên máy tính.
Rootkit là một chương trình mà tin tặc sử dụng để che giấu sự xâm nhập và có được quyền truy cập cấp quản trị viên vào một máy tính hoặc mạng máy tính. Kẻ xâm nhập cài đặt bộ rootkit trên máy tính bằng hành động của người dùng, bằng cách khai thác lỗ hổng đã biết hoặc bẻ khóa mật khẩu.
Rootkit cài đặt một cửa sau cho phép hacker toàn quyền kiểm soát máy tính. Nó ẩn các tệp, khóa đăng ký, tên tiến trình và kết nối mạng khỏi mắt bạn. Phần mềm chống vi-rút của bạn không thể phát hiện các chương trình như vậy vì chúng sử dụng tính năng nén và mã hóa các tệp của nó, vì vậy đó là lúc UnHackMe phát huy tác dụng vì nó cho phép bạn phát hiện và xóa chúng..

Rootkit cài đặt một cửa sau cho phép hacker toàn quyền kiểm soát máy tính. Nó ẩn các tệp, khóa đăng ký, tên tiến trình và kết nối mạng của chúng khỏi mắt bạn. Phần mềm chống vi-rút của bạn không thể phát hiện các chương trình như vậy vì chúng sử dụng tính năng nén và mã hóa các tệp của chương trình đó. Phần mềm mẫu là rootkit Hacker Defender. UnHackMe cho phép bạn phát hiện và loại bỏ Rootkit. UnHackMe đã thử nghiệm để loại bỏ tất cả các rootkit hiện đại: Rustock, Haxdoor, Hacktool, Elite Keylogger, v.v.

Lợi ích UnHackMe

  • Quét và tiêu diệt rootkit, mã độc, spyware, trojan,…
  • Chặn quảng cáo Pop-up, tệp tin rác, chương trình cài đặt không mong muốn
  • Khả năng tương thích với các phần mềm diệt virus khác trên cùng máy tính hoàn hảo.

Tóm tắt tính năng chính của phần mềm UnHackMe:

– Quét, phát hiện và xóa sạch rootkit, mã độc, virus, phần mềm gián điệp,…

– Dung lượng tải về tương đối thấp, chỉ khoảng 40MB và yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 256MB.

– Bảo vệ người dùng trước những nguy cơ mất dữ liệu và quảng cáo làm phiền.

– Cung cấp nhiều chế độ quét máy tính

– Lên lịch trình quét để bảo vệ liên tục

– Có thể kích hoạt từ đĩa CD hoặc ổ đĩa Flash

Tải về UnHackMe 13.60.406

Pass giải nén file baominh.tech

 

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận