Volume2 1.1.7.438 beta – Điều chỉnh kiểm soát âm lượng nâng cao

43 0

Volume2 1.1.7.438 beta – Điều chỉnh kiểm soát âm lượng nâng cao

Volume2 là tiện ích được thiết kế giúp thay thế tính năng Volume Control mặc định trên Windows. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát âm thanh trên máy tính của mình theo cách đơn giản hơn, bằng cách lăn con trỏ chuột hoặc sử dụng một phím tắt trên bàn phím.

Khác với thiết kế đơn giản của Windows Volume Control, tiện ích Volume2 có giao diện khá bắt mắt. Tuy nhiên người sử dụng chỉ có thể nhìn thấy khi bạn thực hiện việc thay đổi mức âm thanh. Và bạn được phép lựa chọn một trong 3 kiểu hiển thị trên màn hình và điều chỉnh vị trí xuất hiện.

Tiện ích Volume2 cho phép người dùng lựa chọn thiết bị âm thanh mặc định đồng thời điều chỉnh cân bằng kênh. Bạn cũng có thể thiết lập các thao tác ứng dụng cho con chuột của mình. Giống như Windows Volume Control, để mở những tính năng nâng cao, người sử dụng có thể nhấp vào biểu tượng của ứng dụng trên khay hệ thống. Lúc này sẽ có một bảng điều khiển được mở ra.

Trong bảng điều khiển của Volume2, bạn có thể hiệu chỉnh một số chức năng. Chẳng hạn như hiệu chỉnh âm thanh tiêu chuẩn, các thiết bị phát lại, chuyển chế độ on – off của tính năng tắt âm, hiệu chỉnh âm thanh hoặc thậm chí có thể pha trộn âm thanh và điều chỉnh hệ thống.

Sử dụng phím tắt là một trong những tính năng đặc biệt hữu ích mà Volume2 mang đến cho người dùng. Với cách này sẽ giúp rút ngắn thời gian thao tác của bạn. Bên cạnh đó các nút đa phương tiện trên bàn phím rất phù hợp với những tùy chọn khác mà phần mềm điều chỉnh âm lượng hệ thống Volume2 cung cấp.

Các tính năng chính của Volume2:

– Điều chỉnh âm thanh máy tính

– Nhiều tính năng hiệu chỉnh âm thanh nâng cao

– Giao diện đẹp mắt dễ sử dụng

– Tích hợp phím tắt để thao tác dễ dàng

Tải về Volume2 1.1.7.438 beta

Pass giải nén file baominh.tech

 

Rate this post

Related Post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *