Volume2 1.1.7.438 beta – Điều chỉnh kiểm soát âm lượng nâng cao

148 0

Volume2 1.1.7.438 beta – Điều chỉnh kiểm soát âm lượng nâng cao

Volume2 là tiện ích được thiết kế giúp thay thế tính năng Volume Control mặc định trên Windows. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát âm thanh trên máy tính của mình theo cách đơn giản hơn, bằng cách lăn con trỏ chuột hoặc sử dụng một phím tắt trên bàn phím.

Khác với thiết kế đơn giản của Windows Volume Control, tiện ích Volume2 có giao diện khá bắt mắt. Tuy nhiên người sử dụng chỉ có thể nhìn thấy khi bạn thực hiện việc thay đổi mức âm thanh. Và bạn được phép lựa chọn một trong 3 kiểu hiển thị trên màn hình và điều chỉnh vị trí xuất hiện.

Tiện ích Volume2 cho phép người dùng lựa chọn thiết bị âm thanh mặc định đồng thời điều chỉnh cân bằng kênh. Bạn cũng có thể thiết lập các thao tác ứng dụng cho con chuột của mình. Giống như Windows Volume Control, để mở những tính năng nâng cao, người sử dụng có thể nhấp vào biểu tượng của ứng dụng trên khay hệ thống. Lúc này sẽ có một bảng điều khiển được mở ra.

Trong bảng điều khiển của Volume2, bạn có thể hiệu chỉnh một số chức năng. Chẳng hạn như hiệu chỉnh âm thanh tiêu chuẩn, các thiết bị phát lại, chuyển chế độ on – off của tính năng tắt âm, hiệu chỉnh âm thanh hoặc thậm chí có thể pha trộn âm thanh và điều chỉnh hệ thống.

Sử dụng phím tắt là một trong những tính năng đặc biệt hữu ích mà Volume2 mang đến cho người dùng. Với cách này sẽ giúp rút ngắn thời gian thao tác của bạn. Bên cạnh đó các nút đa phương tiện trên bàn phím rất phù hợp với những tùy chọn khác mà phần mềm điều chỉnh âm lượng hệ thống Volume2 cung cấp.

Các tính năng chính của Volume2:

– Điều chỉnh âm thanh máy tính

– Nhiều tính năng hiệu chỉnh âm thanh nâng cao

– Giao diện đẹp mắt dễ sử dụng

– Tích hợp phím tắt để thao tác dễ dàng

Tải về Volume2 1.1.7.438 beta

Pass giải nén file baominh.tech

 =================================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại."

"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ...

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận