WidsMob Portrait Pro 1.4.0.110 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chân dung

141 0

WidsMob Portrait Pro 1.4.0.110 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chân dung

WidsMob Portrait Prophần mềm chỉnh sửa ảnh chân dung chuyên nghiệp, dễ dàng điều chỉnh thủ công các điểm chính trên khuôn mặt để chỉnh sửa chân dung chính xác hơn và áp dụng thông số đặt trước để chỉnh sửa chân dung và trang điểm dễ dàng hơn. Bạn có thể điều chỉnh vùng da trước khi chỉnh sửa bằng cách thêm hoặc xóa vùng đã chọn, sau đó bật công cụ chỉnh sửa da để làm mịn da mặt, thay đổi tông màu da và làm sáng da một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng thông số cài sẵn của từng công cụ hoặc tự điều chỉnh hiệu ứng tùy theo nhu cầu của mình.

WidsMob Portrait Pro 1.4.0.110 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chân dung

Nâng cơ mặt bằng cách xóa quầng thâm mắt, xóa mờ vết thâm, mắt sáng, nụ cười sâu hơn, mở rộng mắt và hơn thế nữa. Với các công cụ trang điểm toàn diện, bạn có thể thoa son môi, phấn mắt, phấn má hồng và hơn thế nữa với các điều khiển trực quan để có được lớp trang điểm chân dung hoàn hảo.

Trí tuệ nhân tạo với sự kết hợp nhiều tham số chỉnh sửa chân dung để tạo khả năng chỉnh sửa chân dung không giới hạn.

Các tính năng của WidsMob Portrait Pro

  • Xóa nếp nhăn
  • Điều chỉnh màu da
  • Trang điểm chân dung
  • Tẩy vết thâm / túi
  • Trực quan và Nhanh chóng
  • Chất lượng ảnh tuyệt vời
 • 10 cài đặt trước chỉnh sửa chân dung cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa chân dung của mình mà không cần cài đặt thủ công phức tạp. Bạn cũng có thể thêm thông số cài đặt yêu thích của mình dưới dạng một cài đặt trước sau khi chỉnh sửa thủ công.
 • Bạn có thể chỉnh sửa da mặt trong phần Chỉnh sửa da bằng cách làm mịn da, thay đổi tông màu da và làm sáng da. Bạn cũng có thể điều chỉnh vùng da để chỉnh sửa da chính xác hơn.
 • Bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh chân dung như xóa quầng thâm mắt, xóa mờ vết thâm, làm sáng mắt, tạo nụ cười sâu hơn, nâng gò má, thon gọn khuôn mặt, mở rộng mắt, nâng cao mũi và làm trắng răng.
 • Bạn cũng có thể trang điểm chân dung với phần mềm chỉnh sửa chân dung chuyên nghiệp này bằng cách trang điểm má hồng, son môi, kính áp tròng có màu, màu mắt, mi mắt, kẻ viền mắt và bóng mắt để làm bạn tỏa sáng.

Tải về WidsMob Portrait Pro 1.4.0.110

Pass giải nén file baominh.tech

 =================================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại."

"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ...

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận