Win Toolkit 1.7.0.16 – Tạo ISO Windows tùy chỉnh của riêng bạn

107 0

Win Toolkit 1.7.0.16 – Tạo ISO Windows tùy chỉnh của riêng bạn

Win Toolkit là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế để giúp bạn tạo đĩa cài đặt Windows của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng nó để cá nhân hóa đĩa Windows của bạn với các chương trình và trình điều khiển cần thiết cho máy tính của bạn.

Win Toolkit là chương trình hỗ trợ bổ sung thêm các tính năng cho hệ điều hành Windows, nó bao gồm tổng hợp các công cụ nhỏ để hỗ trợ cho hệ điều hành như hình nền, giao diện, gói ngôn ngữ, bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép bạn tải một số phần mềm cần thiết về cho máy tính của mình như phần mềm văn phòng Office, Google Chrome, Vitual Box và một số phần mềm khác mà bạn cần thuộc nhà phát hành Microsoft.
Win Toolkit có giao diện được chia theo các tab, do đó bạn có thể dễ dàng làm việc với chương trình này mỗi tab sẽ là một tính năng mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng nó bất cứ lúc nào, như công cụ, quản lý download, cập nhật phiên bản mới của hệ điều hành, cài đặt tùy chỉnh…
Win Toolkit cung cấp tới người dùng các công cụ hỗ trợ cài đặt nhanh các thành phần hỗ trợ cho Windows như giao diện, hình nền, driver, Office, gói ngôn ngữ,… Đặc biệt, ứng dụng cho phép người dùng tải về các phần mềm cần thiết dành cho Windows như Office, Google Chrome, Virtual Box,…từ các đường dẫn đáng tin cậy. Đây là giải pháp bổ sung những tính năng cần thiết cho người dùng Windows.
Danh mục download chứa rất nhiều các phần mềm và chương trình mà bạn có thể tìm kiếm và tải nó về máy tính bất cứ lúc nào bằng cách nhanh nhất, như trình duyệt web bao gồm tất cả các trình duyệt có sẵn thông dụng nhất như Internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera… chương trình cho hệ thống, hoặc các phần mềm sử dụng cho văn phòng.

Nếu bạn là một người quản trị mạng, muốn tạo ra một bộ điều khiển các ứng dụng, tổng hợp các phần mềm và những chương trình thích hợp nhất cho máy tính của mình thì bạn nên sử dụng chương trình này để quản lý khoa học nhất.

Ngoài những tính năng đặc biệt nổi bật ở trên, Win Toolkit còn cho phép người dùng tạo ra một bản cài đặt hệ điều hành của Windows, bằng cách tạo ra đĩa cài đặt Windows của riêng bạn, người dùng có thể thoải mái thiết lập, cài đặt lại hệ điều hành khi gặp một số trục trặc trên hệ điều hành.

Để sửa các lỗi thường gặp trên Windows bạn có thể sử dụng công cụ Windows Repair bao gồm các lỗi trên hệ thống và lỗi kết nối mạng, Windows Repair sẽ quét nhanh và quét sâu toàn bộ hệ thống, phát hiện những nguy cơ đã và đang gặp với ổ cứng, từ đó có những biện pháp khắc phục.

Win Toolkit khá dễ sử dụng và nó khong cần cài đặt vào hệ thống máy tính, nên ngay từ bây giờ bạn có thể tải chương trình này về và khởi động nó ngay lập tức

Những đặc điểm nổi bật của Win Toolkit:

– Tạo đĩa cài đặt hệ điều hành Windows
– Tìm kiếm và tải về một số tiện ích, phần mềm mà hệ thống cần
– Bổ sung thêm tính năng mà Windows còn thiếu

Tải về Win Toolkit 1.7.0.16

 

Tải về Win Toolkit 1.7.0.15

Nhìn chung thì Win Toolkit rất dễ sử dụng, bạn có thể tải về và sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

 

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận