Đang tải, vui lòng chờ,,,

Windows 11 Fixer – Ứng dụng tuỳ chỉnh nhiều lựa chọn Windows 11 khá hay

146 0

Windows 11 Fixer – Ứng dụng tuỳ chỉnh nhiều lựa chọn Windows 11 khá hay

Windows 11 Fixer là một ứng dụng mã nguồn mở dành cho hệ điều hành Windows 11 mà bạn có thể sử dụng để thực hiện một số điều chỉnh khả năng sử dụng một cách nhanh chóng.

Vì sao lại có ứng dụng dạng như Windows 11 Fixer? Một trong những phàn nàn của người dùng là Microsoft đã loại bỏ một số tùy chọn nhất định khỏi hệ điều hành. Có thanh tác vụ bị giảm chức năng và File Explorer khá khó dùng.

Mặc dù có thể thực hiện một số điều chỉnh, ví dụ: đối với thanh tác vụ, một số điều chỉnh trong số này chỉ khả dụng bằng cách chỉnh sửa Registry.

Windows 11 Fixer giúp bạn chỉnh sửa Registry dễ dàng hơn. Chương trình hiển thị tất cả các tuỳ chọn trong giao diện của nó. Bạn chỉ cần bật tuỳ chọn tương ứng. Ví dụ thanh Taskbar có năm tùy chọn khác nhau trong phiên bản gần đây bao gồm thay đổi kích thước của các mục trên thanh tác vụ, xóa nút trò chuyện và widget cũng như cài đặt phần mềm miễn phí ElevenClock.

Các tùy chọn khác bao gồm bật chế độ xem thu gọn trong File Explorer, sử dụng menu ngữ cảnh của Windows 10 thay vì menu ngữ cảnh của Windows 11, tắt chức năng tìm kiếm trực tuyến, hiển thị các tệp và thư mục ẩn trong Explorer, v.v. Một số tùy chọn cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba như tweaker ThisIsWin11, Start 11 hoặc Microsoft PowerToys.

Windows 11 Fixer là một tweaker tiện dụng cho hệ điều hành Windows 11 của Microsoft. Chương trình bao gồm các chỉnh sửa cho các vấn đề chính về khả năng sử dụng trong hệ điều hành và làm cho chúng dễ dàng áp dụng nhờ giao diện được thiết kế tốt.

Các trình chỉnh sửa khác dành cho Windows 11, chẳng hạn như ThisIsWin11, cung cấp nhiều tùy chọn và chỉnh sửa hơn. Tiện ích có thể đáng giá trong thời gian ngắn, đặc biệt nếu bạn không bận tâm về kích thước hoặc cần áp dụng một trong những tinh chỉnh mà các loa tinh chỉnh khác có thể không cung cấp.

Tải về Windows 11 Fixer v1.1.1

 


Windows 11 Debloater – Công cụ tuỳ chỉnh Windows 11 theo ý thích=================================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là phanmemmaytinh.net hoặc baominh.tech

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại."

"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.

Rate this post

Related Post

Để lại bình luận