Windows 11 Upgrade v1.0.0 – Cài đặt Windows 11 hỗ trợ vượt TPM 2.0

316 0

Windows 11 Upgrade v1.0.0 – Cài đặt Windows 11 hỗ trợ vượt TPM 2.0

Download Windows 11 Upgrade 1.0.0 – Tải và cài đặt Windows 11 hỗ trợ vượt TPM 2.0 trên máy hiện tại của bạn ngay cả khi máy tính của bạn không đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu thông qua công cụ này.

Với sự ra mắt chính thức của Windows 11, rất có thể hầu hết các bạn đều muốn dùng thử. Như tên cho thấy, Windows 11 Upgrade là một công cụ nhỏ, nhẹ có thể giúp bạn tải xuống hệ điều hành mới và cài đặt nó trên hệ thống của bạn. Hãy lưu ý rằng nhà phát triển không chỉ định bất kỳ chi tiết nào về phiên bản Windows 11 ISO đang được tải xuống.

Video hướng dẫn sử dụng công cụ

Các tính năng Windows 11 Upgrade

Công cụ này vượt qua yêu cầu hệ thống của Microsoft

  • Ứng dụng này có tính di động, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là lấy bản lưu trữ và giải nén nó ở bất kỳ vị trí mong muốn nào trên ổ đĩa của bạn. Giao diện là một cửa sổ nhỏ cung cấp cho bạn hai tùy chọn cơ bản, đó là chọn tệp ISO bạn muốn cài đặt hoặc tải xuống.
  • Trong trường hợp bạn chọn thứ hai, thì ứng dụng sẽ nhắc bạn chọn ngôn ngữ và tiến hành tải xuống tệp ISO tương ứng. Sau khi bạn có tệp, ứng dụng cung cấp cho bạn ba tùy chọn cài đặt, vì vậy hãy chọn một tùy chọn dựa trên nhu cầu và sở thích của bạn. Về cơ bản, bạn có thể thực hiện cài đặt Windows sạch sẽ, nâng cấp lưu các ứng dụng và dữ liệu hiện tại của bạn hoặc nâng cấp chỉ lưu dữ liệu.
  • Theo nhà phát triển, điều quan trọng là bạn phải chọn cùng gói ngôn ngữ với hệ điều hành hiện tại của mình, nếu không, tùy chọn Nâng cấp sẽ bị vô hiệu hóa. Sau đó, một lần nữa, bạn vẫn phải sạch Cài đặt và duy nhất tùy chọn Data.

Một công cụ có thể giúp bạn nâng cấp lên Windows 11 mà không gặp quá nhiều rắc rối

  • Điểm nổi bật của công cụ bắt nguồn từ việc máy của bạn không phải đáp ứng yêu cầu hệ thống cao do Microsoft áp đặt. Không cần phải nói rằng, vì Microsoft khuyến nghị không cài đặt nó trên một máy không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu, bạn đang tự chịu rủi ro khi nâng cấp. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn có sẵn bộ cài đặt Windows 10 trong trường hợp nâng cấp không hoạt động trên của bạn.
  • Trong tình huống mà bạn đã quyết định để cài đặt hệ điều hành mới của Microsoft, sau đó Windows11Upgrade là một công cụ có thể giúp bạn với cả download.

Yêu cầu hệ thống

Download Windows 11 Upgrade v1.0.0 

Công cụ có kích thước rất nhẹ chỉ 344KB, chi tiết hướng dẫn xem file Readme.txt trong file tải về.

Pass giải nén file baominh.tech

 

Related Post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *