WinRAR 7.00 Beta 1 – Chương trình nén và giải nén file

WinRAR 7.00 Beta 1 – Chương trình nén và giải nén file

Sau khi WinRAR 6.24 sửa lỗ hổng bảo mật, công việc đã được tiến hành trên WinRAR 7.0. Rất nhiều thứ đã thay đổi trong phiên bản beta đầu tiên. Việc tạo lưu trữ ở định dạng RAR 4.x hiện đã bị xóa. Nhưng giải nén vẫn được.

Hơn nữa, tùy chọn “Xóa các thư mục dư thừa khỏi đường dẫn giải nén” hiện cũng có thể áp dụng cho các lệnh được gọi từ giao diện WinRAR và cho nhiều kho lưu trữ được trích xuất vào các thư mục riêng biệt. Trước đây nó chỉ hoạt động cho một kho lưu trữ duy nhất.

Danh sách những thay đổi thực sự dài. Vì vậy, đây chỉ là một đoạn trích ngắn về những cải tiến tiếp theo

  • Đối với định dạng lưu trữ RAR, từ điển nén lớn hơn 1 GB được hỗ trợ. Tùy thuộc vào kích thước của bộ nhớ vật lý khả dụng, có thể chọn từ điển lên tới 64 GB. Những tệp này có dung lượng lớn hơn 4 GB ở đây chỉ có thể được giải nén bằng WinRAR 7.
  • Công tắc -ol- cấm lưu trữ và trích xuất các liên kết tượng trưng.
  • Giờ đây, các phím tắt, chẳng hạn như Ctrl+A để chọn tất cả các tệp hoặc Alt+E để giải nén các kho lưu trữ được tìm thấy, giờ đây cũng có thể sử dụng được trong cửa sổ “Kết quả tìm kiếm”, ngay cả khi tìm kiếm vẫn đang chạy.
  • Tùy chọn “Tích hợp WinRAR vào Shell” trong “Cài đặt/Tích hợp” WinRAR sẽ chuyển sang màu xám nếu “Global\Integration=0” có trong tệp winrar.ini.
  • Sửa lỗi: Trường “Tiện ích mở rộng lưu trữ tùy chỉnh” trong “Cài đặt/Tích hợp” không được lưu khi sử dụng winrar.ini để lưu cài đặt và WinRAR đã được khởi chạy dưới tài khoản người dùng không phải quản trị viên.

Download WinRAR 7.00 Beta 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *